LÊN ĐƯỜNG THÔI

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  LÊN ĐƯỜNG THÔI

  Bài gửi by phuochoanguyen on 10/08/10, 08:28 pm

  Hòa- Nhì chuẩn bị ra ga. Lên mạng có gì thay đổi không? Gặp Thu Lan qua mail và điện thoại, biết tình hình. Hiện có 4 người lên mạng. AI VẬY CÀ???
  Nào chúng ta lên đường thôi. Dừng nhe, xuống khoác ba lô đây.
  À quên. Chiều nay gọi điện cho Dũng - Hà và Dụng. Dũng Hà đã đỡ nhưng vẫn chưa thể ra QB được. Hẹn sang năm về Huế hội Khoa, Trường. Còn Dụng thì không mở máy.
  Thôi nha. Đi ra Bắc đây.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: LÊN ĐƯỜNG THÔI

  Bài gửi by thanhhuong on 11/08/10, 07:59 am

  Phục anh Hoà ghê, nhiệt tình thấy rõ, lớp trưởng lúc nào cũng vậy anh nhỉ. Theo kế hoạch anh và chị Nhỉ vạch ra, sáng nay anh chị đến ĐN nhỉ, nhớ gọi điện để hội đn cùng cafe tối nay nhé. Chư bận đi hội nghị khách hàng ở Quy Nhơn nên đi QB đợt này chỉ có chị Dung và Hương, hơi ít nhưng thôi kệ, biết làm sao được, các bạn bận mà. Chị Dung và Hương mua vé tàu rồi, 2g chiều ngày thứ` sáu lên tàu, hẹn gặp các bạn tại QB tối thứ sáu nhé, lúc đó tha hồ mà hàn huyên nhỉ, chứ nói qua điện thoại chưa đã, không hết ý, vì nói lâu quá " đau dạ dày" lắm. Hẹn gặp các bạn nhé, cũng hơi buồn vì Sài gòn không ai tham dự được, sang năm hội lớp nhớ đi nhé.


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 12/08/10, 07:57 pm; sửa lần 2.
  avatar
  Hueanh_t
  Khách viếng thăm

  Re: LÊN ĐƯỜNG THÔI

  Bài gửi by Hueanh_t on 11/08/10, 06:17 pm

  Các bạn có thể đến Quảng Bình nắng và gió, thử sức dẻo dai leo núi và bơi lội, nếu mệt nữa thì xông hơi, massage tập thể. mình có tham vọng các bạn lại về QB những lúc có thể. Hôm nay a. Hòa chị Nhì cafe cùng hội ĐN vui vẻ nha.Kế hoạch là gặp nhau tối thứ 6, nhưng anh chị đến QB bao lâu cũng được, vợ chồng Hiền Trang ngày mai bay về ĐN, mượn xe nhà đi cả lộ trình về Huế, và đến QB sáng thứ 7.

  Sponsored content

  Re: LÊN ĐƯỜNG THÔI

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 22/06/18, 12:10 pm