28.03.09, XIN CHÀO ĐÀ NẴNG ANH HÙNG- PHÁO HOA ĐẸP QUÁ TA

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  28.03.09, XIN CHÀO ĐÀ NẴNG ANH HÙNG- PHÁO HOA ĐẸP QUÁ TA

  Bài gửi by phuochoanguyen on 28/03/09, 01:15 pm

  THÂN ÁI GỬI TỚI CÁC BẠN HÓA K1
  TỐI QUA, HÒA- NHÌ ĐÃ XEM MÀN TRÌNH DIỄN KHAI MẠC PHÁO HOA TUYỆT ĐẸP CỦA MẢNH ĐẤT CÓ MẸ THỨ, CHỊ LÍ, ANH NGUYỄN VĂN TRỖI, ANH PHAN HÀNH SƠN ...: TRUNG DŨNG, KIÊN CƯỜNG ĐI ĐẦU DIỆT MĨ MÀ LÒNG CỨ NAO NAO?
  HÒA VỪA VỀ NHA TRANG HÔM KIA, SAU GẦN 2 THÁNG DU KHẢO TẠI HÀ TIÊN, RẠCH GIÁ- KIÊN GIANG, MẢNH ĐẤT CUỐI CÙNG PHÍA TÂY CỦA NƯỚC VIỆT CHÚNG TA VÀ MỘT SỐ TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ. CÀNG ĐI, CÀNG THẤY ĐẤT NƯỚC MÌNH ĐẸP QUÁ, HÙNG VĨ QUÁ... ÔI MẢNH ĐẤT MÀ CHA ÔNG ĐÃ MỞ VÀ BAO THẾ HỆ ĐÃ NỐI TIẾP CHIẾN ĐẤU, HI SINH ĐỂ GÌN GIỮ, BẢO VỆ VÀ CÀNG THÊM YÊU QUÝ.
  HÒA ĐÃ VIẾNG THĂM VÀ THẮP NHANG TẠI MỘ VÀ ĐỀN THỜ ANH HÙNG NGUYỄN TRUNG TRỰC- "KHI NÀO NGƯỜI TÂY NHỔ HẾT CỎ NƯỚC NAM THÌ MỚI HẾT NGƯỜI NAM ĐÁNH TÂY";
  VỚI TÂM TƯ CỦA MÌNH, HÒA ĐÃ THAY MẶT CÁC BẠN NỮ LỚP HÓA K1- VIẾNG THĂM VÀ THẮP NHANG TẠI MỘ CHỊ PHAN THỊ RÀNG (CHỊ SỨ- ANH HÙNG QUÂN ĐỘI, QUÊ AN GIANG- CHÍNH NƠI CHỊ BỊ TRUNG ÚY SĂM CẮT CỔ) Ở HÒN ĐẤT VÀO NGÀY 08.03.09 CŨNG NHƯ TRƯỚC BÀN THỜ TRÊN NỀN ĐẤT NHÀ CŨ CỦA CHỊ VÕ THỊ SÁU Ở ĐẤT ĐỎ- BÀ RỊA, VŨNG TÀU VÀO NGÀY 21.03.09.
  VÀ ĐÃ GHÉ THĂM VÀ THẮP NHANG TẠI MỘ CỦA "KHAI TRẤN QUỐC CÔNG" MẠC CỬU, ĐÃ GHÉ THĂM NÚI ĐÁ CHÔNG, HÀ TIÊN- NƠI CHỈ MỘT TRUNG ĐỘI QUÂN GIẢI PHÓNG ĐÃ CHIẾN ĐẤU NGOAN CƯỜNG VỚI HÀNG MẤY TRUNG ĐOÀN QUÂN MĨ ĐỂ GÌN GIỮ QUÊ HƯƠNG (TRƯỚC ĐÓ).
  LẠI NỮA, KHU DI TÍCH CỒN ÔNG HỔ- TRÊN NỀN ĐẤT CŨ CỦA GIA ĐÌNH CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG Ở GẦN PHÀ RẠCH CỐNG- AN GIANG, MỘ CỦA CỤ NGUYỄN SINH SẮC- CHA BÁC HỒ TẠI ĐỒNG THÁP, LÀM CHO HÒA CÀNG CẢM THẤY XA XĂM, VỜI VỢI ...
  NHÌN NHỮNG NÚI ĐÁ VÔI SỪNG SỮNG, NHIỀU HANG ĐỘNG, TRẦM TÍCH, NHŨ ĐÁ, CHÙA CỔ HÀNG TRĂM, HÀNG TRIỆU NĂM... VỚI NHỮNG CHIẾN CÔNG LẬP LÀNG, GIỮ ĐẤT CỦA ÔNG CHA XƯA TẠI HÀ TIÊN VÀ MIỀN TÂY NAM BỘ MÀ HÒA NHỚ ĐẾN NGŨ HÀNH SƠN, VANG DỘI CỦA MỘT THỜI ĐÁNH MĨ NGÀY NÀO.
  NẾU CÁC BẠN CÓ DỊP GHÉ THĂM HÒN PHỤ TỬ, GIẾNG TIÊN-GIẾNG GIA LONG TẠI HÀ TIÊN, ĐẢO PHÚ QUỐC NHƯ HÒA THÌ CHẮC CHẮN CÁC BẠN SẼ CÓ NHỮNG CẢM NHẬN MỚI LÂNG LÂNG, KHÓ TẢ VÀ XAO XUYẾN KHÔN CÙNG.
  RỒI NỮA, NÀO MŨI NÉ- PHAN THIẾT; BÃI BIỂN CÀ NÁ- PHAN RANG VỚI NHỮNG CÔNG TRÌNH DU LỊCH SINH THÁI ĐANG ĐƯỢC XÂY DỰNG CÀNG LÀM CHO TA ĐƯỢC THĂNG HOA VÀ CẢM THẤY MÌNH THỰC LÀ QUÁ BÉ NHỎ GIỮA CUỘC ĐỜI NÀY.
  ĐI ĐÂU, DÙ Ở LONG AN, VĨNH LONG, SÓC TRĂNG, CẦN THƠ, HẬU GIANG, BẠC LIÊU, CÀ MAU, TIỀN GIANG, ĐỒNG THÁP, AN GIANG, KIÊN GIANG- MIỀN TÂY NAM BỘ HAY CÁC TỈNH BÀ RỊA, VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BÌNH THUẬN ... MIỀN ĐÔNG NAM BỘ- HÒA CŨNG THẤY CHÙA CHIỀN ẨN HIỆN, PHẢNG PHẤT HƯƠNG KHÓI THANH TỊNH VÀ THUẦN KHIẾT CỦA MONI PHẬT.
  MỖI BƯỚC ĐI LÀ MỖI NỖI NHỚ NGƯỜI XƯA, NHỚ VỢ, NHỚ CON VÀ NHỚ BẠN BÈ ... CỦA MỘT THỜI PHỔ THÔNG, ĐẠI HỌC, SAU ĐẠI HỌC VÀ NHỮNG NGƯỜI LÍNH TRẬN NĂM NÀO.
  CÁC BẠN LỚP HÓA K1- CÓ ĐI ĐÂU? HÃY CHO HÒA BIẾT QUA TRANG WEB NÀY VỚI NHÉ.
  TỐI NAY VÀ MONG SAO NHỮNG TỐI KẾ TIẾP, ĐÀ NẴNG LẠI SÁNG RỰC NHỮNG VÌ SAO LUNG LINH HUYỀN ẢO CỦA NGÀY HỘI PHÁO HOA.
  XIN CHÀO VÀ CHÚC MỪNG ĐÀ NẴNG ANH HÙNG. GỬI GIÓ, THEO TRĂNG VỀ VỚI HUẾ THƯƠNG YÊU.
  CHÚC AN BÌNH VÀ SỨC KHỎE. CHÀO THÂN ÁI.
  Vài hình ảnh VĨNH HÒA nhận bằng TS, xin gửi tới các bạn
  VĨNH HÒA SẼ XIN GỬI VÀI BỨC ẢNH DU KHẢO TRÊN ĐẤT MIỀN TÂY SAU NHÉ. MONG GẶP CÁC BẠN TRÊN TRANG WEB NÀY. OK!
  lol! lol! lol!

   Hôm nay: 22/06/18, 12:08 pm