Ai biết cách up DVD lớp lên, làm giùm nha

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  Ai biết cách up DVD lớp lên, làm giùm nha

  Bài gửi by phuochoanguyen on 07/10/10, 01:28 am

  Hương ơi! Anh cũng đã thử rồi. Cách làm của Anh là đưa về photto bucket của Anh rồi up lên, nhưng không được vì bộ nhớ photto bucket ít quá.
  Bạn nào làm được, làm giùm nha. Nếu được thì tuyệt quá vì để nhiều người được coi sớm hơn.
  Đọc bài các bạn viết cho Nhì nghe, Nhì nhắn gửi: Heo đất nhà, Nhì vẫn cho ăn thường xuyên và cố gắng vỗ béo béo. Nhì nhắn gửi các bạn là sang năm, khi đi họp lớp phải mang Heo theo vào SG, nguyên vẹn và cùng nhau đập Heo tập thể đó. Có bao nhiêu, xài hết rồi về. Không được đập ở nhà.
  Việc Lan, Hương nhắc, Anh Hòa vẫn chưa đi SG được nên chưa liên hệ được với các đại gia. Nhưng Anh nghĩ, chắc ăn nhất là my self, your self, her self, his self, our self thôi. Tất cả đều cố gắng nuôi Heo béo béo là được, phải không các bạn.
  Không biết giờ này (2h sáng ngày 07.10.2010), vẫn có 3 khách viếng thăm. Ai vậy cà?
  Mình đi ngủ đây, sáng mai lên lớp 2 tiết đầu.
  Good night to all of you.

  ThuLan176

  Tổng số bài gửi : 132
  Đến từ : Huế
  Registration date : 23/10/2008

  Re: Ai biết cách up DVD lớp lên, làm giùm nha

  Bài gửi by ThuLan176 on 07/10/10, 06:36 am

  Anh Hòa ơi, tối qua em đã xem dĩa DVD rồi hay quá, chắc là phải nhấm nháp lâu lâu chứ một lúc không thể "tiêu hóa" hết được! thật tuyệt vời, các gương mặt quen thuộc thân thiết sau mà dễ thương đến vậy! Được xem hình trên một nền nhạc dịu dàng tha thiết có cả titanic lãng mạn kết hợp với nhạc về huế.... sao mà đáng yêu, thảo nào Thanh Hương ăn hết mấy tạ bánh trung thu, biết rứa L ghé Đà Nẵng để đón Full moon với Hương và các bạn Đà Nẵng. Cảm ơn anh rất nhiều và"bé" Bảo Phi chị Nhì nhé. L sẽ chuyển các đĩa này một cách sớm nhất. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Lần sau bạn nào đem máy quay phim nữa nghe.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Ai biết cách up DVD lớp lên, làm giùm nha

  Bài gửi by thanhhuong on 08/10/10, 06:19 pm

  Lan nói "gần" đúng Lan à, tết Trung thu này sao H. tiêu thụ bánh nhiều ghê, cả tạ như Lan ước lượng là gần đúng đó nhé. Mấy hiệu bánh TT có khách hàng như H. mừng lắm. Năm nay đặc biệt vậy chứ năm ngoái sơ sơ thôi. Hai chiếc bánh to ơi là to được H. chiếu cố thường xuyên nên "bốc hơi" nhanh lắm. Một phần H. hảo ngọt, một phần cứ say sưa xem DVD của anh Hòa. Hậu quả là tối nay chuẩn bị lên đường đi Nha Trang, thử lại áo quần, mới phát hiện người mình overweight quá, buồn thiu nãy giờ đây. Ra đường giai đoạn này thấy các cô "mình dây" H. ao ước lắm. Nhưng thôi kệ, trời cho sao "hưởng" vậy, chứ biết làm sao giờ. Cái tội "tham ăn" đâu dễ chữa. H. chuẩn bị đi đây, thăm xứ sở của anh chị Hòa Nhì, xem ảnh thấy hoa NT đẹp quá, và anh chị "tình"ghê.

  Sponsored content

  Re: Ai biết cách up DVD lớp lên, làm giùm nha

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 20/06/18, 04:14 pm