KHOA HÓA KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Share

  ThuLan176

  Tổng số bài gửi : 132
  Đến từ : Huế
  Registration date : 23/10/2008

  KHOA HÓA KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Bài gửi by ThuLan176 on 18/11/10, 06:05 am

  Tối qua Khoa Hóa tổ chức giao lưu toàn thể học sinh, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vui lắm các bạn à, chương trình do Liên chi đoàn tổ chức vui nhộn và dí dỏm lắm và thật sự cảm động nữa. Tài năng của các em về văn nghệ cũng tuyệt vời lắm nghe lại được sự khơi dậy của BCH Liên chi đoàn và chi đoàn cán bộ khoa Hóa đó. Rất cảm động!
  Chiều 14/11, Khoa Hóa tổ chức Hội thảo Phương pháp dạy - học Hóa học, các vấn đề được đặt ra là: tổ chức và quản lý lớp học như thế nào? vấn đề tự học của sinh viên cần thực hiện ra sao, sử dụng phương pháp trình chiếu bằng Powerpoint trong giảng dạy theo học chế tín chỉ như thế nào thực trạng và giải pháp, các vấn đề về thực tập trong phòng thí nghiệm, đưa sinh viên đi tham quan thực tế ở các cơ sở sản xuất làm sao để thu được kết quả tốt nhât, để các em tiếp cận được các nhà máy sản xuất, gắn học đi đôi với hành.... các vấn đề liên quan đến dạy cao học ở khoa. Hội thảo đã xới xáo lên nhiều vấn đề nhưng chưa được giải quyết vì thời gian quá ngắn, tuy nhiên đây là một tín hiệu tốt để sắp tới Khoa cần phải nghiêm túc bàn bạc thảo luận để đưa ra giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy việc dạy và học Hóa học trong Khoa thế nào cho tốt.

  Chiều nay 18/11, Khoa tổ chức liên hoan nhân ngày 20/11. Năm nào cũng vậy các thầy cô về hưu, hiện đang sinh sống ở Huế, Khoa đều mời đến giao lưu. Năm nay Khoa Hóa có thêm niềm vui đó là thầy Thúc Bình vùa thôi chức Q. trưởng phòng CSVC về khoa đã được công nhận học hàm phó giáo sư ngay. Thầy Trần Thái Hòa, Bí thư chi bộ nhiều năm liền vừa được phong Nhà giáo ưu tú. Hôm qua L ghé thăm thầy Quảng để gửi giấy mời thầy đi dự giao lưu tối nay thì thấy thầy rất yếu các bạn à, thầy bị bệnh gút hoành hành, phải nhập viện liên tục, L định hôm nào Huệ Anh vào Huế, nhóm Huế đến chúc mừng Khoa, biếu quỹ khuyến học và thăm thầy Quảng luôn. Thầy Trân khỏe, hôm trước mẹ thầy mất, cụ thọ 96 tuổi. Thầy cũng rất tình cảm với lớp mình đó. Thầy Hanh dạo này hơi yếu, tuổi cao.
  Nhân dịp 20/11 chúc các bạn hạnh phúc và yêu nghề hơn. Chúc cho lớp ta mọi người đều khỏe, thành đạt và hạnh phúc để sắp tới gặp nhau ở đám cưới con Hoài Thu tháng 12 ở Đà nẵng sắp tới. Năm sau sẽ gặp nhau ở Sài gòn các bạn nghe.
  Tôi yêu tất cả các bạn.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: KHOA HÓA KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Bài gửi by thanhhuong on 18/11/10, 07:39 pm

  Thu Lan ơi, khi nào Lan và nhóm bạn đi thăm thầy Quảng cho H. gởi lời thăm thầy nhé và chúc thầy khoẻ hơn để chống chọi với bệnh gout, chứ bệnh này đau nhức lắm. Chắc thầy không nhớ H. nhưng H.vẫn nhớ thầy. H. nhớ năm cuối cùng bậc đại học, thầy cứ khăng khăng bắt H. phải ở lại một năm vì cái lý do bệnh đau, tự ý về nhà mà không báo cáo khoa. H. nhớ thời gian ấy thầy "hành" H. dữ lắm, cứ bắt lên trình diện ở văn phòng khoa và bị "buộc tội" đủ điều. H. nhớ gđ ấy "giận" thầy kinh khủng, nhưng ở thầy vẫn có cái gì đó làm H. mến phục, nhất là sự tận tâm yêu nghề của thầy và nụ cười dễ mến. Giờ mới dám nói vậy chứ H. nhớ thời đi học H. sợ thầy lắm.
  Vậy Lan nghe. Khi nào có dịp đi ĐN nhớ điện cho tụi H. nhé. dạo này còn siêng tắm biển nữa không? Trời lạnh lắm.


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 20/11/10, 08:09 am; sửa lần 1.
  avatar
  hueanh_t
  Khách viếng thăm

  Re: KHOA HÓA KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Bài gửi by hueanh_t on 18/11/10, 09:12 pm

  Có lẽ lại thất hứa, không vào Huế đúng dịp 2O/11 được. Và cũng như các bạn, mình muốn gửi đến các thầy cô giáo lòng biết ơn sâu sắc nhất. Các bạn của tôi ơi, những người làm cô, làm thầy, tôi nhớ đến từ cô giáo cầm tay đưa từng nét bút đầu tiên, và các bạn có biết hôm lớp mình mời các thầy cô dự với lớp ở trên sông Hương hội trường 2OO6, mình, Hiền Trang và ông Tạo đưa thầy Tôn Thất Hanh về nhà, bó hoa và ảnh lớp hoá k1 tặng thầy nhất định không để bọn mình cầm hộ, mà để trước giỏ xe đạp, từ từ đi về đến nhà!
  Anh Hoà ơi đúng là xem DVD thật dễ!

  Sponsored content

  Re: KHOA HÓA KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 22/06/18, 12:00 pm