tin mới nhận

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  tin mới nhận

  Bài gửi by thanhhuong on 28/03/11, 03:43 pm

  Hôm nay đầu tuần, hèn gì công việc quá trời, làm cả ngày rồi mà vẫn chưa xong. H. đang ngán ngẩm nhìn những công việc chưa làm, bụng bảo dạ: sao mệt dữ vậy trời, hồi nào xong đây? Có âm thanh tin nhắn phát ra từ điện thoại trong túi áo blu đang mặc trên người, lấy ra xem, thì ra tin của Thủy. Thủy báo một tin rất "hot": anh Thắng tham gia nam tiến với lớp được!
  Bao nhiêu mệt nhọc tan biến đâu mất, H. vội vàng gọi lại anh Thắng để "đánh giá" lại "độ tin cậy" của tin nhắn vừa rồi, sợ mình mệt quá nên "hoang tưởng" chăng. Anh Thắng xác nhận: anh Thắng tham gia được. Sao hay dữ vậy ta! Công nhận các bạn SG "mát tay" ghê, những "vị" "khó" đi nhất giờ này đều đi được. Các bạn SG "quyến rũ" thật!
  Chưa đến ngày đi mà sao cứ hồi hộp quá, mong đến cho rồi. Đợt này vui phải biết các bạn nhỉ. Nhưng cũng không phải lo gì trước đâu nghe anh "trưởng ban tổ chức" Dũng, dân lớp mình đều là dân lao động "kỳ cựu" cả mà. Nhớ mấy đợt đi lao động trường tổ chức ngày xưa, lớp ta toàn dành danh hiệu nhất, nhì trường cả mà,( phải không lớp trưởng Hòa?). Dân "nằm gai nếm mật" quen rồi mà.
  Anh Thắng ơi, mặc dầu đã lên hạng "lão tướng" vì đã có cháu gọi bằng nội, nhưng khi nam tiến cùng lớp nhớ đem theo thuốc "trợ tim" nhé, gặp lại "cố nhân" ai biết "con tim" nó "phản ứng" sao đây. Gặp lại người đẹp lần này bảo đảm anh ngỡ ngàng ghê lắm, H. mà còn bị huống hồ gì "người trong cuộc".
  Vội vàng báo tin ngay cho các bạn, giờ H. phải làm tiếp đây.

   Hôm nay: 20/06/18, 04:09 pm