CẢM ƠN CÁC BẠN Ở SÀI GÒN

  Share
  avatar
  thulan17
  Khách viếng thăm

  CẢM ƠN CÁC BẠN Ở SÀI GÒN

  Bài gửi by thulan17 on 16/04/11, 04:59 pm

  Đọc Lộ trình và khách sạn của Việt Dũng, Lan thấy các bạn ở Sài gòn chuẩn bị chu đáo quá, các bạn lại còn đi tiền trạm nữa chứ, chương trìng như vậy là rất chu đáo và chi tiết, vậy thì các bạn hết lo rồi đó. Thanh Hương và các bạn yên tâm rồi nghe. vậy là chỉ còn chờ đến ngày để lên đường nữa thôi các bạn nhỉ. Rất mong gặp các bạn ở Sài gòn và hy vọng chúng ta sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời ở miền nam trong dịp kỷ niệm đất nước hoàn toàn giải phóng. Rất cảm ơn các bạn và Việt Dũng nghe.
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  Re: CẢM ƠN CÁC BẠN Ở SÀI GÒN

  Bài gửi by phuochoanguyen on 16/04/11, 08:01 pm

  Cũng như các bạn, mình đọc lịch trình đi do Việt Dũng thay mặt các bạn SG đưa ra cũng chỉ biết "thanks a lot" thôi. Thế là yên tâm rồi các bạn nhé. Chúng ta cứ "y án" với các bạn SG các bạn nhé. Có gì liên lạc nhau qua điện thoại nhé. Vấn đề bây giờ là mỗi chúng ta phải giữ gìn sức khỏe và thu xếp việc tư, việc công cho chu đáo để chuyến đi được bình an và vui vẻ.
  Trường mình, 30.4 này cho mình và một số cựu chiến binh đi du khảo ở CÔN ĐẢO. Nhưng đi với lớp vẫn vui hơn cho dù cũng hơi tiếc. Mình sẽ đi trong dịp khác vậy. Lo gì.
  Thế nhá. Mong cho đến ngày gặp nhau và mênh mang sông nước miền Tây.
  Chào thân ái- NTU

   Hôm nay: 22/06/18, 12:10 pm