Thêm một tin vui

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Thêm một tin vui

  Bài gửi by thanhhuong on 21/04/11, 04:48 pm

  H. đang trên cty, phòng H. làm việc tổ chức họp sơ kết để cty chuẩn bị ĐH cổ đông, nhận được tin nhắn của Hân. Hân báo tin rằng Dư mạnh Công tham gia chuyến đi này cùng lớp . Phải công nhận lớp mình dễ thương ghê, cả “hình thức” lẫn “nội dung”, (Hình thức công bằng mà nói rằng ớ lứa tuổi "thiếu niên so với ông Bành" này thì mặt mày ai cũng "dễ coi", nội dung thì quá "chuẩn": thân tình, gắn bó, đoàn kết, sẻ chia..., nhiều từ quá, không "kể" hết được) . Liền sau đó H. gọi điện cho "bác" Công, và bác ấy cười mà bảo rằng: đi chứ sao không.
  Không biết tổng số chính xác hiện nay là bao nhiêu bạn tham gia nhưng chắc nó sẽ không "khiêm tốn" so với sĩ số lớp hóa k1. Hoành tráng thật. Các anh chị (bạn) SG có "sức hút" mãnh liệt ghê.
  Chuyến nam du này sẽ rất vui, và ai cũng muốn có càng thêm nhiều bạn chừng nào hay chừng đó. Chẳng lẽ mình vui như vậy mà bạn mình ở nhà sao, “tội” quá. Tính cộng đồng thua gì dân Nhật nào!
  Vui ghê các bạn ơi. Anh Hòa nói quả không sai: rồi sẽ có thêm nhiều bạn nữa. Sao hay dữ vậy các bạn nhỉ. Quá tuyệt. H. nhớ lần hội trường gần đây nhất, trên xe từ Huế ra lại ĐN do anh Dũng lái, "bác" Công lúc ấy "đang có vấn đề" nên liên tục đòi anh Dũng dừng xe, "bác" ấy đang khổ sở là vậy mà còn bị P.Nga trêu nữa. Nhớ không "bác" Công? Ờ, mà sao lạ nhỉ, chuyện gì cần nhớ, phải nhớ thì rất khó khăn cho "bộ não" của H., mà sao những chi tiết nhỏ nhặt ất lại chẳng phai mờ trong đầu óc "cũ kĩ" của mình, lạ thật.
  Cách đây vài hôm Song và H. có nói chuyện với nhau qua điện thoại. Sơn cũng đã gọi điện về và “động viên” Song tham gia chuyến đi này của lớp . H. cũng đã vậy. Nhưng Song vẫn do dự vì chưa sắp xếp xong việc riêng của mình. Sao rồi bạn?
  Vài dòng tin cho các bạn, H. chuẩn bị về đây, đi xe chưa tự tin lắm nên không dám viết nhiều sợ "lóa" mắt.

   Hôm nay: 22/06/18, 12:02 pm