Anh Dũng và các bạn Đà nẵng.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Anh Dũng và các bạn Đà nẵng.

  Bài gửi by thanhhuong on 03/07/09, 08:34 pm

  Chào các bạn lớp Hoá k1,
  Lâu nay mạng trên cty Hương chập chờn quá nên H. không truy cập được trang web lớp mình, hôm nay truy cập lại, thấy ít bạn tham gia quá, có lẽ các bạn bận, khi nào các bạn rãnh viết vài dòng trao đổi cùng nhau nhé.
  Vừa rồi hội ở đà nẵng có đón 2 thành viên lớp mình từ Sài gòn ghé thăm, anh Dũng và anh Dụng. Khỏi nói các bạn cũng biết bọn H. vui cỡ nào, ít khi gặp mặt bạn lắm nên khi gặp rất là qúy. Chiều hôm đó anh Dũng chiêu đãi tụi H. các món đặc sản biển. Nói ra cũng đáng xấu hổ vì lý ra dân Đà nẵng phải chiêu đãi khách quý từ phương xa ghé thăm, đằng này ngược lại. Lần nào gặp các anh cũng vậy, thôi thì "gặp thời thế thế thời phải thế", bạn bè từ thưở hàn vi mà, đâu ai trách .
  Chiều hôm ấy có mặt anh Dũng cùng Chư, Hoà, Hoài Thu, Hương và 2 người bạn của anh Dũng, không có anh Dụng vì anh ấy đang bận lo cho bông hoa "dã quỳ" xinh đẹp cùng bầu đoàn thê tử của ảnh. Đà nẵng mấy ngày đó thời tiết oi bức kinh khủng, nắng như đổ lửa, vậy mà ngày các anh về chỉ có nắng nhẹ, bọn Hương ngồi vừa ăn vừa ngắm biển, vừa nói đủ thứ chuyện linh tinh trên đời, vui không thể nào kể xiết. Hai người bạn của anh Dũng cũng rất dễ thương, hoà đồng rôm rả như thân nhau từ lâu.
  Tối nay ngồi viết những dòng này trên laptop mới tinh, những dòng đầu tiên dành cho các bạn trong lớp mình đó. Một điều đáng thú vị là H. có thể sử dụng wireless network miễn phí, có lẽ có quán café wifi nào đó gần đây.
  Các bạn gắp nhau cùng chia sẻ tình cảm như H. nhé, đó là những tình cảm thật đáng trân trọng phải không các bạn.
  avatar
  heodat

  Tổng số bài gửi : 3
  Registration date : 14/04/2009

  Re: Anh Dũng và các bạn Đà nẵng.

  Bài gửi by heodat on 19/07/09, 12:19 am

  Dao nay troi mat me (do anh huong cua bao), song bien cap 3 cap 4 nhe nhang. trời nhiều mây đêm có lúc co mưa, tình hình biển đảo vẫn ổn định, thi thoảng có vài tàu nước bạn "ghé thăm" hải phận nước ta (hải quân phải ra đuổi). Cháu vừa đi công tác ở đảo Lý Sơn về rất vui vì lên diễn đàn vẫn thấy các bác các cô các chú liên tuc có bài viết. Cháu sẽ hoc theo cách này để bạn bè cháu cũng được gặp gỡ và chia sẻ tình cảm như thế này.
  Mẹ cháu vẫn khoẻ, nuôi một đàn gà gần 40 con, dạy thêm chơi cho vui và tăng phần thu nhập. Mẹ đã có máy tính, cháu sẽ mắc net để mẹ thường xuyên gặp ban bè online.
  Tuấn Anh con mẹ Phan Thị Dung

   Hôm nay: 22/06/18, 06:45 am