Cám ơn Cụ Bắp nhiều nhiều

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  Cám ơn Cụ Bắp nhiều nhiều

  Bài gửi by phuochoanguyen on 30/11/11, 11:46 am

  Vô cùng cám ơn cụ Bắp về những cuộc điện thoại liên tục thông báo tình hình chuẩn bị cho cuộc hội ngộ của lớp vào cuối tháng 12.2011 tại ĐL nhân Festival of Flowers.
  Cụ Bắp rất bận các bạn ạ vì nghề kinh doanh mà. Vậy mà cụ vẫn thường xuyên lo lắng, hỏi mình có bao nhiêu người có thể tham gia được. Thời điểm này, Hòa bó tay. Com luôn cụ Bắp ơi.
  Nghe Hương nói, ĐN đang quy tụ quần hùng. Thế còn các bạn ở các tỉnh khác thì sao? Chẳng lẽ sáng kiến của các bạn Huế ko thực hiện được?
  Trộm nghĩ, ăn thua là ở tấm lòng và quyết tâm cao. Chúng ta có thể làm mọi thứ trong khả năng của chúng ta. Với Hòa- Nhì, luôn luôn sẵn sàng khi lớp gọi.
  Còn 1 tháng nữa mới tới hẹn. Các bạn cố gắng thu xếp để tham dự nhiều nhiều nhé.
  Hôm nay, Hòa vẫn còn cảm động trước chân tình của các bạn Đại học Lâm nghiệp- cái thời cùng học hơn 1 năm ngoài Bắc (1973). Hòa được các bạn ấy mời tham dự họp lớp tại Phú yên. Gần 70 chục con người, những mái tóc hoa râm- chụm lại. Người to thì Thứ trưởng, Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch Tỉnh, Giám đốc sở, người nhỏ thì cũng giám đốc công ty nhà nước hoặc tư nhân. Có nhiều người làm công việc tự do như lớp mình. Nhưng tất cả đều một lòng hội tụ nhân nghĩa, chia sẽ tình thân ái với nhau. 3 ngày gặp mặt, “hợp tác xã về tài chánh” (Tất nhiên, mấy bạn làm to có tài trợ thêm), lang thang các danh lam thắng cảnh Phú yên. Cảm động lắm các bạn ạ.
  Mọi người đều nói với nhau: Tuổi trẻ lo làm quá, đến khi già mới sực nhớ rằng mình còn có nhiều người bạn quý trên đời còn sống. Được biết, lớp Lâm nghiệp mà mình và Trường Thắng cùng học đã về với tổ tiên 15 người rồi. Thương lắm các bạn ơi.
  Mình mong các bạn Hóa K1, sắp xếp gặp nhau cuối năm nay tại ĐL thì thích lắm lắm. Và còn để cho chủ nhà- Cụ Bắp đỡ “tủi thân”.
  Sáng nay, Lương Diên gọi vào vì tưởng lớp đã hội tụ tại ĐL.
  Thế nhé, mong hồi âm.

   Hôm nay: 20/06/18, 03:59 pm