GỬI CHÁU TADNAMNART

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  GỬI CHÁU TADNAMNART

  Bài gửi by phuochoanguyen on 17/09/09, 11:40 am


  "BÁC" VĨNH HÒA LÂU NAY, BẬN QUÁ. THÀNH THẬT XIN LỖI CHÁU VÌ CHƯA CÓ HỒI ÂM.
  ĐỌC LỜI NHẮN GỬI, VĨNH HÒA BIẾT NGAY, CHÁU LÀ CON CỦA CHA TRẦN NGHỆ- ĐỒNG MÔN VÀ ĐỒNG SƯ VỚI BÁC. THẦY PHAN VĂN TƯỜNG LÀ NGƯỜI DẠY VÀ HƯỚNG DẪN BÁC LÀM ĐỒ ÁN TNĐH NĂM TRƯỚC THÌ NĂM SAU CŨNG HƯỚNG DÃN BA CHÁU LÀM ĐỒ ÁN TNĐH ĐÓ. MÀ TADNAMNART NÀY, CHÁU VÀ BA CHÁU NGHÉ THĂM THẦY TƯỜNG KHÔNG PHẢI 27.09.2009 ĐÂU MÀ CÓ THỂ LÀ 200?, VÌ RẰNG NGÀY MAI- 16 h, 18.09.2009 BÁC VĨNH HÒA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VN, KẾT THÚC "MỘT DẤU NHẤN" CUỘC ĐỜI SAU HƠN 30 NĂM TU LUYỆN ĐẤY.
  KHÔNG BIẾT BA TRẦN NGHỆ ĐÃ NÓI CHO CHÁU BIẾT CHƯA. BÁC NHỚ, SAU KHI NHẬP HỌC THÌ BA CHÁU VÀ CHÚ TUẤN CÓ GIẤY GỌI NHẬP NGŨ. BÁC ĐỌC QUA ÁNH MẮT CỦA CHA CHÁU LÀ CẢ MỘT NỖI LO LẮNG KHÔN CÙNG VÌ RẰNG NGÀY ẤY- NHÀ CHÁU NGHÈO LẮM, LẠI MỚI GIẢI PHÓNG NỮA NÊN ĐI BỘ ĐỘI LÀ CẢ MỘT VẤN ĐỀ LẠ VỚI SINH VIÊN MIỀN NAM? BÁC ĐÃ CÙNG BÁC TRƯỜNG THẮNG CÙNG MỘT SỐ CÔ, CHÚ KHÁC TRONG BAN CÁN SỰ LỚP VÀ BCH CHI ĐOÀN TNCSHCM XUỐNG NHÀ ÔNG BÀ CHÁU ĐỂ ĐỘNG VIÊN BA CHÁU ĐẤY (ĐI BỘ ĐỘI CÓ GÌ LÀ SỢ ĐÂU, CHÚNG MÌNH VỪA ĐI ĐÁNH MĨ VÀ NGỤY VỀ NÈ ...). CỨ THẾ, NỖI LO LẮNG TRONG TRẦN NGHỆ VỢI ĐI. VÌ LÍ DO HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH, SỨC KHỎE ... BA CHÁU ĐÃ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẬM HƠN BỌN BÁC.
  NGÀY ẤY, CUỘC SỐNG TOÀN XÃ HỘI CÒN KHÓ KHĂN LẮM CHÁU Ạ, CHỨ KHÔNG RIÊNG GÌ SV ĐÂU? NHƯNG CẢ LỚP HÓA K1 VẪN PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG, TỪNG THÀNH VIÊN CỐ GẮNG VƯƠN LÊN VÀ THƯƠNG YÊU NHAU LẮM. VÀ HÔM NAY ĐÁNG CÓ NHỮNG THỨ ĐƯỢC GỌI LÀ TỰ HÀO KHI LÀ THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH HÓA K1. LỚP BÁC HIỆN CÓ 01 PGS-TS (CÔ THU LAN), 02 TS (CÔ HẠNH QUYÊN VÀ BÁC) VÀ MỘT SỐ Th.S (CÔ NHÌ, CHÚ HÂN, CHÚ TẠO...). NHIỀU CÔ, CHÚ, BÁC THÀNH ĐẠT TRONG KINH TẾ, CHÍNH TRỊ (CHÚ DỤNG, CHÚ DŨNG, CÔ NGA, BÁC THẮNG, CHÚ NGHĨA, CHÚ DIÊN, CHÚ CHƯ, CHÚ QUANG, CHÚ NGÔ...) VÀ HẦU HẾT CÁC THÀNH VIÊN ĐỀU CÓ NHỮNG ĐÓNG GÓP NHẤT ĐỊNH CHO XÃ HỘI VÀ GIA ĐÌNH, TRONG ĐÓ CÓ BA CHÁU ĐẤY.
  BÂY CHỪ, BỌN BÁC VÀ CÁC CÔ, CHÚ CŨNG SẮP "CŨ" RỒI, TẤT CẢ CHỈ TRÔNG CHỜ SỰ KẾ TỤC CỦA THẾ HỆ CÁC CHÁU. BÁC HI VỌNG CÁC CHÁU SẼ TIẾP TỤC LÀM RẠNG DANH CHO DÒNG HỌ HÓA K1 VÀ ĐHTH HUẾ NHÉ.
  KHÔNG BIẾT, AI LÀ NGƯỜI CÓ 26 ĐIỂM THI ĐHKTẾ ĐN VẬY CÀ? THẬT ĐÁNG NỂ VÀ ĐÁNG KHÂM PHỤC? XIN CHO BÁC GỬI LỜI CHÚC MỪNG NHE. THỈNH THOẢNG CHÁU LÊN MẠNG VÀ NÓI BA CÙNG LÊN MẠNG CHO VUI NHÉ.
  THƯƠNG YÊU!
  VĨNH HÒA- NTU

  BÁC GỬI CHÁU MẤY TẤM HÌNH, 2 BÁC HÒA- NHÌ CHỤP TẠI SINGAPORE VÀ MALAYSIA XEM CHƠI

  MÁT XA CÁ TẠI MALAYSIA

  UỐNG CÀ PHÊ NGỦ

   Hôm nay: 22/06/18, 12:04 pm