CẢM ƠN CÁC BẠN- CẦU MONG THANH HƯƠNG MAU BÌNH PHỤC

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  CẢM ƠN CÁC BẠN- CẦU MONG THANH HƯƠNG MAU BÌNH PHỤC

  Bài gửi by phuochoanguyen on 01/12/09, 01:16 am

  2 TUẦN QUA, HÒA-NHÌ LO ĐÁM TANG CHO CÔ RUỘT MÀ HÒA COI NHƯ LÀ MẸ. CẢ CUỘC ĐỜI CÔ LÀ SỰ CỐNG HIẾN CHO DÂN, CHO NƯỚC.
  KHÔNG CHỒNG, KHÔNG CON, TỪ BỎ DÒNG TỘC VÀ XA CÁCH GIA ĐÌNH TỪ 8.1945, THAM GIA CÁCH MẠNG. NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 1975- HƯU TRÍ, TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG CHỈ CÓ CHIẾC HÒM THIẾC MANG THEO VỚI VÀI TẤM HUÂN CHƯƠNG CHỐNG PHÁP, CHỐNG MĨ VÀ NHỮNG LÁ THƠ LIÊN LẠC, ĐẦY NỖI NHỚ THƯƠNG VỚI GIA ĐÌNH NGÀY NÀO.
  THƯƠNG CÔ LẮM NHƯNG CHẲNG BIẾT LÀM SAO. 87 NĂM SỐNG Ở ĐỜI, 15 NĂM SỐNG VỚI HÒA- NHÌ TẠI NHA TRANG, THẾ CŨNG GỌI LÀ TẠM ĐỦ. CHỈ BĂN KHOĂN LÀ KHÔNG ĐƯỢC CHĂM SÓC CHO CÔ NHIỀU NỮA MÀ THÔI.
  HÒA- NHÌ VÔ CÙNG CẢM ĐỘNG KHI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG NỖI NIỀM CHIA SẺ CỦA CÁC BẠN VỀ TINH THẦN CŨNG NHƯ VẬT CHẤT VỚI NỖI ĐAU CỦA BỌN MÌNH. XIN CẢM ƠN TẤT CẢ NHÉ.
  NGÀY 16.11 ĐƯA CÔ VỀ HUẾ, XÂY MỘ CHO CÔ TRÊN PHẦN ĐẤT (ĐỐI DIỆN VỚI CHÙA TỪ HIẾU) CỦA PHỦ TÙNG THIỆN VƯƠNG- MIÊN THẨM, LO VIỆC NHÀ MÀ KHÔNG GẶP ĐƯỢC CÁC BẠN VÀ THẦY, CÔ Ở HUẾ. NGÀY 19.11 VỘI ĐI VÀO NHA TRANG ĐỂ LÊN LỚP MÀ KHÔNG GHÉ ĐƯỢC ĐÀ NẴNG THĂM HƯƠNG VÀ CÁC BẠN ĐÀ NẴNG- THẬT BUỒN. CÁC BẠN HUẾ VÀ ĐÀ NẴNG THÔNG CẢM CHO HÒA NGHE.
  TỐI NAY, ĐƯỢC TIN HƯƠNG ĐÃ XUẤT VIỆN, MỪNG KHÔN CÙNG. HÃY CỐ GẮNG LÊN HƯƠNG NHÉ. CẦU MONG HƯƠNG CHÓNG BÌNH PHỤC VÀ LẠI VUI VẺ NHƯ NGÀY NÀO. CẦU MONG MỌI ĐIỀU TỐT ĐẸP, BÌNH AN ĐẾN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRONG LỚP CHÚNG TA.
  THƯƠNG YÊU TẤT CẢ. NTU
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: CẢM ƠN CÁC BẠN- CẦU MONG THANH HƯƠNG MAU BÌNH PHỤC

  Bài gửi by thanhhuong on 12/03/13, 04:18 pm

  Giờ đọc lại bài này hơi "xao xuyến". Ngày đó H. "dũng cảm" ghê bạn nhỉ. Chống chọi với tử thần để giành lại sự sống cho mình. Quá "tuyệt". Ngày H. bị tai nạn là ngày 7/11. Ngày anh Hòa viết bài này là 30/11. Hơn 20 ngày "chiến đấu" . Vì vậy ngày nay phải "nâng niu" cuộc sống hơn. Yêu đời, yêu người hơn cho phải đạo . Theo lời người nhà kể lại, lúc ấy biết bao nhiêu là bạn bè bao quanh H. Khi "hoàn hồn" lại, căn phòng tràn ngập sữa.
  Câu nói "mình vì mọi người, mọi người vì mình" muôn đời đúng.

   Hôm nay: 20/06/18, 04:06 pm