Chào bạn BongDuong

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Chào bạn BongDuong

  Bài gửi by thanhhuong on 30/09/12, 04:38 pm

  Chào bạn BongDuong.
  H. phải viết vậy vì H. không biết rõ "tên" bạn viết như thế nào cho đúng. Đừng buồn bạn nhé. Rất vui khi có thêm một thành viên tham gia vào "diễn đàn" của hóak1. Đây là "tiếng nói" của lớp chúng mình. Nhiều bạn rất hay vào xem, nhưng ít lên tiếng. Vì lí do gì thì H. không biết, nhưng thêm thành viên nào là càng vui thêm. Bạn mà ở ĐN thì mình cùng cafe chào đón sự kiện này nhé.
  Lâu nay, dễ chừng hơn tuần H. không vào web lớp được vì bận chuyện nhà quá. Giờ thư thả chút nên vào ngay, và "miệng cười toe" khi thấy có thêm bạn tham gia. Vui bạn nhỉ.
  Hôm nay là 14 tháng 8. Rằm Trung Thu. Ngày hội của lứa tuổi măng non. Ngày ấy mình đã trải qua. Không vui sao được bạn nhỉ. Chúng mình cùng bá vai nhau, "rồng rắn" rước đèn ông sao. Hớn hở lắm. Đời vui lắm. Khuya về nhà, sà vào mâm cỗ đầy bánh kẹo ba mẹ bày sẵn. Nhớ làm sao.
  Trung thu ngày nay gợi cho H. nỗi mất mát, chia lìa. Trăng không còn tròn trịa như xưa. Nhưng ta cũng phải tươi với cuộc đời này bạn nhỉ. Cuộc sống của ta, cách sống của ta do ta chọn. Ta phải sống cho ra sống. Ta phải vui với những gì ta đang có.
  Ăn bánh Trung thu đi bạn. H. được anh cho hai hộp bánh, tuyệt vời. Tình cảm hòa quyện cùng hương vị ngọt ngào của lát bánh. Cám ơn đời đã cho con tận hưởng cái nồng nàn của cuộc sống.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Chào bạn BongDuong

  Bài gửi by thanhhuong on 30/09/12, 04:49 pm

  Hay ghê. "bất chợt" nhìn lại "tiểu sử" của mình. Bài viết mừng bạn BongDuong là còn số 5oo thòn trĩnh. Đáng nhớ bạn nhỉ.
  avatar
  BongDuong

  Tổng số bài gửi : 11
  Age : 32
  Đến từ : Ca Mau
  Registration date : 15/09/2012

  Re: Chào bạn BongDuong

  Bài gửi by BongDuong on 01/10/12, 05:10 pm

  Tên đầy đủ của em là: Bông Minh Đương. Em viết tắt " bongduong" thôi ạ!!.Em là học trò của Thầy Hòa ạ!!.Xin chúc cô chú có ngày đầu tuần vui vẻ, làm việc tốt!!

  Sponsored content

  Re: Chào bạn BongDuong

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 22/06/18, 12:19 pm