Thanh Tân tuyệt quá

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 21/10/12, 09:53 pm

  Về đến ĐN lúc 5g chiều nay. Dư âm của chuyến đi vẫn còn vang vọng. Nhớ mãi. Thanh Tân tuyệt quá! Bạn bè của tôi tình quá!
  ĐN khởi hành đi Thanh Tân lúc 1g trưa ngày thứ bảy, 20/10, như kế hoạch. Xe nhà chị Dung do cậu con trai yêu quý của Dung cầm lái. Cậu bé yêu mẹ, quý các cô nên hi sinh ngày nghỉ cuối tuần chở mẹ và các cô đi dã ngoại. Xe đến đón H., H.Thu tận nhà. Đến nhà Thu, chứng kiến cảnh đức phu quân của Thu tặng Hoa cho bà xã, đẹp và đáng quý quá. Ngày 20/10 mà.
  Đi trên xe ai nấy đều "than thở", rằng là dân DN "tội" ghê, vượt một chặng đường khá dài để tận hưởng cái khoan khoái của việc tắm nước nóng . H. còn kể rằng ba H. có nói rằng, sao khổ vậy con, tự hồi nào giớ con chưa được tắm nước nóng sao mà đi xa vậy. Rõ thật “tội” cho dân DN các bạn nhỉ!
  Xe đến Huế gặp Thu Lan chờ sẵn để hướng dẫn mọi người đi Thanh Tân. Lan đi xe máy đi cùng. Lan "tội" quá Lan ơi. Sự nhiệt tình, hết lòng của Lan vì bạn làm tụi này cảm động quá. Thêm điểm cộng cho Lan nữa là cô bạn vàng này còn nấu thêm một nồi sằn luộc tẩm nước dừa, và quá chừng bánh chiên dòn cho cả đoàn. Sẵn đường xa đói bụng nên mọi người tận hưởng niềm vui của món ăn này ngay trên xe. Ngon quá Lan ơi.
  Anh Nhân cũng "tội" không kém. Anh không quản đường dài, một thân một mình đi xe máy đến điểm hẹn. Sáng nay anh phải ra để giỗ bà nội. Lan thì phải vào lại Huế lúc tờ mờ sáng, 5g sáng, vì hôm nay Lan phải dẫn khoa dự buổi ra mắt chào mừng ngày đại hội công nhân viên chức của trường. Nhìn bạn đi lúc trời chưa sáng tỏ bùi ngùi quá. Sự quên mình vì bạn lúc nào cũng làm ta trân trọng.
  Thanh Tân vui quá, nước ấm quá, bạn bè nói chuyện thân thương quá, thật lòng quá. Sự thương yêu nhau trỗi dậy trong lòng mỗi người.
  Chiều quá, vừa đến Thanh Tân, cả nhóm "nhào" ngay xuống nước. Nước sạch, trong vắt. Ấm quá. Nước được dẫn từ nguồn thiên nhiên về các hồ chứa. Người ta ngăn làm nhiều hồ theo mức độ nóng dần của nước. Tắm nước khoáng thiên nhiên sướng quá!
  Quên kể rằng lúc mới đến Thanh Tân, cả nóm đi thuê phòng khách sạn, nhưng chịu. Khách sạn đã kín phòng. Ngày lễ mà. May quá. Lan trổ ngay tài khéo léo của cán bộ chuyên trách nữ công của trường đại học ngay. Gọi điện cho phó giám đốc khách sạn tại Thanh Tân. Có ngay phòng. Nhưng phải chịu phòng VIP. Tắm cũng phải chịu tiêu chuẩn VIP. Hơi xót cái bao tử. Nhưng thôi. Không hề gì. Ta là dân hóa K1 mà!

  còn nữa)


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 22/10/12, 10:35 am; sửa lần 1.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 22/10/12, 06:22 am

  Đến Thanh Tân hơn 4g chiều. Nhận phòng khách sạn xong là mọi người xuống nước ngay. Vì đã chiều tối rồi nên chỗ tắm rất vắng lặng. Một mình một cõi tha hồ tụi này vui đùa cùng làn nước, trêu chọc nhau. Vui làm sao. Gần vài giờ sau mới chịu "lên bờ", nạp năng lượng thôi các bạn ơi. Bao nhiều thức ăn chuẩn bị ở nhà được bày ra. ra. Nhiều lắm. Món nào cũng ngon, giò chả nè, xôi cúc nè, bánh chưng nè, bánh mì nè...Lan ngoài sắn và bánh chiên dòn còn mang theo đòn chả da nữa. Một loáng sau, mâm "đại tiệc" gần như trống rỗng. Đã quá. Máy ảnh hoạt động hết công suất luôn. Đèn flash chớp lia lịa. Clip về nó sẽ ra đời ngay bạn à. Làm nghĩa vụ với bao tử xong, nữ cùng nhau lên gường hàn huyên tâm sự. Gần gũi quá. Trọn vẹn quá.
  Sáng hôm sau Lan muốn tắm nữa trước khi về lại Huế nên 4g30 ta lại xuống nước bạn nhé. Trời còn tối đen đã hò nhau dậy. Xuống nước thôi. Nước ấm quá. Lại một mình một cõi vì chưa ai tắm vào lúc này. Công nhận hoa1k1 chịu chơi thật. H. không biết bơi. Lan tập H. nổi trên mặt nước đôi lần, nhưng vẫn chưa được. Cái người H. nặng nề quá nên khó chăng.
  Tạm biệt Lan nhé. Quyến luyến, bịn rịn khi vẫy tay chào nhau.
  Lang thang ngắm cảnh khu du lịch. Chụp ảnh. Vui quá. 7g sáng buffet tại khách sạn. Bùn bò Huế đậm đà quá, tuyệt quá cho dân Quảng này Huế ơi. Cafe cùng nhau tiếp đó. Những câu chuyện xưa được nhắn la6i. Các chuyến đi của lớp mọi năm được khơi gợi lâi. Bạn bè ta, những cái tên thân thuộc với ta biết bao. Vài tên được nhắc đến với sự yêu thương hơn. Chuyến đi miền nam năm ngoái được khơi gợi lại. Câu nói thân thương, nghĩa tình của anh Dũng năm nào được anh Nhân nhắc lại, các bạn hãy để cho tụi mình làm cho trọn vẹn với các bạn. Anh đáng quý quá anh biết không, anh Dũng. Buổi cafe làm mọi ngưới nhích lại gần hơn. Cái chân thật của bạn bè quý là chỗ đó. Sống nhớ nhau, thương nhau ở chỗ đó. Anh Nhân được mọi người đồng cảm hơn sau buổi trò chuyện. Lưu luyến chia tay để anh về giỗ nội. Đi đường cẩn thận anh nhé.
  Lại nô đùa cùng làn nước. Nhộn quá hoa1k1 ơi. Người tắm chung quanh ắt ngạc nhiên lắm, sao các "cụ" này teen thế nhỉ!
  (còn nữa)


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 22/10/12, 10:01 am; sửa lần 1.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 22/10/12, 09:36 am

  Chiều qua về nhà khá mệt vì đường xa, nhưng tâm trạng đang “hồ hởi” vì chuyến đi nên H. bắt tay làm clip ngay. Nhiều ảnh nên máy nặng, khó tạo clip lắm. H. thức gần 12g khuya mà vẫn chư làm xong phần đầu. Có cái khá đáng tiếc là do mắt mũi kèm nhèm nên H. để lẫn ảnh của riêng mình vào ảnh chung với các bạn. Do không xem lại nên không điều chỉnh đươc “mistake” này, “excuse me”, bạn yêu nhé.
  Đi thì hăm hở, nhưng lúc về không ỉu xìu đâu. Sau khi được anh Nhân “tư vấn”, nữ DN “quyết định” tháng nào cũng vậy, 4 nữ sẽ cùng nhau góp phần mua SJC đều đặn. Một hình thức nuôi heo để đi chơi cùng lớp. Mà lại kinh tế hơn vì vàng mỗi ngày mỗi lên giá. Đúng không các bân.
  Thu tuyên bố một câu làm mọi người bừng tỉnh khỏi cơn ngái ngủ: anh Thậm mời cả đoàn ghé Lăng cô “nhậu” một tiệc thật linh đình để chào mừng ngày phụ nữ, và để chào mừng chuyến đi thành công tốt đẹp vì đã làm bà xã yêu quý của anh vui cười suốt. Cả nhóm vỗ tay reo hò hớn hở. Sướng quá. Sao trên đời này có “ông” chồng thương vợ đến thế nhỉ. Thu còn nói thêm là anh Thậm sẽ chở lớp đi Quảng Ngãi nay mai để thăm H.Liên. Ta sẽ lại đi bạn nhé.
  Được sửa bởi thanhhuong ngày 23/10/12, 06:47 pm; sửa lần 3.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 22/10/12, 10:20 am

  Đoạn này giống đoạn trên, nhưng delete không được. Xóa và viết lại xem sao. Xem clip dài quá bạn nhỉ. Dài cũng không thích lắm. Lần sau H. sẽ cho nó chạy nhanh hơn. Cái này kh1 chậm, xem tốn thì giờ quá.


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 23/10/12, 06:54 pm; sửa lần 1.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 22/10/12, 04:01 pm

  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 22/10/12, 07:40 pm

  Clip dài quá. Xem mệt không các bạn. Nặng máy nữa. Ấn nút pause vài giờ trước khi xem bạn nhé, cho đỡ bị ngắt quảng làm bực mình.
  H. tốn một ngày đêm ròng rã, máy "chạy" không nghỉ phút nào. Kể ra thì trưởng ban ăn chơi cũng có "công" ghê bạn nhỉ. Vậy mà chẳng được ai thưởng cho cái gì, buồn ghê.
  Xem thì xin mời bạn xem. Nhưng mệt thì ấn nút paise tạm nghỉ nhé. Khỏe xem tiếp.

  ThuLan176

  Tổng số bài gửi : 132
  Đến từ : Huế
  Registration date : 23/10/2008

  THANH TÂN-HUẾ 20/10 HÓA K1

  Bài gửi by ThuLan176 on 23/10/12, 07:08 pm

  Hương ơi, Lan bận quá phải làm việc bù vì mãi chơi với hội Đà nẵng.
  Thứ nhất, xin đính chính một tý, sỡ dĩ sáng 21/10 chủ nhật L đi vội 5h30 vì 6h30 anh em Bộ môn hữu cơ tổ chức 20/10 cho chị em vào lúc 6h30 sau đó có hai cậu trẻ đi chuẩn bị phòng họp cho HN CBCC khoa Hóa vào lúc 7h30, chứ L không dẫn ai đi đâu cả, H và các bạn biết không sáng đó L phải chạy xe có lúc 70-80km/h đó, thế mà vào kịp không kịp thay áo quần đẹp hơn, xách luôn máy sấy đến sấy tóc tại quán bún, vừa chải tóc và bị rầy là không nên!
  Thứ hai, xem video clip của Hương quá tuyệt, hơi tiếc là L không cùng các bạn vui chơi nhiều hơn. H ơi lần sau H xóa bớt mấy cái ảnh nhòe và chỉ nên chọn lọc thôi xem lâu sốt ruột lắm H à. Cảm ơn H nhiều lắm đó nghe, lần tới, vào ĐN L sẽ có quà cho H để thưởng công nghe.
  Thôi L bận quá, hẹn gặp nhau ở ĐN sắp tới nghe.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 24/10/12, 09:55 am

  Đúng là vậy. Thu cũng nói H, vậy Lan à. Lý ra phải chọn lop5c ảnh, bỏ bớt những ảnh nhòe và "xấu". nhưng cái tính của H. là hơi bị "ít tham", bỏ cái nào cũng tiếc cả. Và H. cũng không ngờ là nó dài lê thê vậy, hơn 1 tiếng đồng hồ. Cái tội không xem preview trước mà nên nỗi. Kể ra cho đúng là H. cũng có xem, vừa xem vừa làm việc nên cũng biết chừng chừng là cần thêm nhạc vào, nhưng thêm mấy cũng không "vừa", đoạn sau thiếu nhạc vì không nghĩ dài như vậy. Lần sau sẽ chú ý hơn. Nhưng chú ý vừa vừa hơn thôi vì cái tật của H. là có cái gì là làm ngay, càng nhanh càng tốt mà. Do cái tính "trời sinh" này mà số phận mình cũng hơi bị "hẻo" đó bạn à.
  Khi nào Lan vào DN có quà sao. Nghe hấp dẫn ghê. Vào nhanh lên Lan nhé. Liên hệ với Thu đi Lan, để biết khi nào đi Quảng Ngãi được. Chuyến đi thăm H.Liên sắp đến ắt là vui lắm. Anh Nhân cũng bảo là, khi nào đi Q,Ngãi nhớ cho anh biết. có bạn nào đăng kí đi nữa không ?
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by thanhhuong on 26/10/12, 08:59 pm

  Tối nay thứ sáu, mai được nghỉ làm. Rảnh rỗi, xem lại clip Thanh Tân mình làm vừa rồi. Đúng là không sướng chút nào. Có một số ảnh bị mờ. Đoạn cuối lại không có nhạc. Chưa ổn. Hình chụp H. copy từ máy ảnh Thu qua, nên những ảnh đoạn cuối clip không đúng theo trình tự thời gian. Hôm nay H. bỏ công chỉnh từng ảnh vào "lo^' của nó. Mới làm thì thấy ổn. Nhưng lúc tắt máy, làm lại thì không được. Chịu thôi. Đặt tên lại cho từng ảnh H. chịu. Nếu để đi "chấm tthi thì phải cố, nhưng mình chỉ xem cho vui, thì thôi vậy bạn nhé.
  Làm lại clip chút, thứ tự ảnh thì như cũ, H. chỉ xóa bớt vài ảnh nhòe, đổi vài bài nhạc cho đỡ đơn điệu, vậy thôi.

  Sponsored content

  Re: Thanh Tân tuyệt quá

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 22/06/18, 06:48 am