ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by thanhhuong on 30/10/12, 04:27 pm

  Sáng nay H. vừa điện cho H.Anh và được bạn cho biết bạn đang ở DN. H.Anh vào DN để dự đám cưới con bạn. "Dân" DN rất vui khi biết có bạn đến thăm "nhà" mình. Tối nay gặp nhau chút DN nhé. Theo như đề nghị của H.Anh, mình gặp nhau tại nhà H.Thu. Nr61u muốn, thì mình sẽ la cà đâu đó. "Bác" Chư ơi, có đang ở DN không? Đi gặp bạn nhé.


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 04/11/12, 08:12 pm; sửa lần 1.
  avatar
  hueanh

  Tổng số bài gửi : 38
  Age : 58
  Đến từ : Thiên đường hạnh phúc
  Registration date : 06/04/2009

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by hueanh on 31/10/12, 09:38 am

  Sau một ngày vào thăm ĐN, chuyện riêng cũng tuyệt, mà gặp các gia đình Hóa k1 còn tuyệt hơn, vui vẻ đầm ấm, nhà chị Dung nè, nhà Hoài Thu nè, Song Hà, A.Tiếu Hương, cũng điện thoại khắp nơi hỏi thăm nhau. Ai cũng hiểu các chàng rể lớp mình rất tuyệt, nhưng được quan tâm mà U50 vẫn xúc động.Cảm ơn nhiều những người bạn của tôi.
  avatar
  hueanh

  Tổng số bài gửi : 38
  Age : 58
  Đến từ : Thiên đường hạnh phúc
  Registration date : 06/04/2009

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by hueanh on 31/10/12, 10:04 am

  Hương ơi đưa ảnh chụp mấy u già xí xọn thì nhớ bảo anh Tiếu gửi bài thơ hay tối qua đọc tặng vợ và các bạn của vợ nha. chuyên mục thơ văn giao anh Tiếu. Dân hóa thì thua chắc dân toán sự tinh tế rồi( là mình nói đa phần)mà hôm qua từ lúc "anh mình về" bàn tiệc sôi nổi hẳn, anh Tiếu, Song cũng tự tin hơn. Nếu có dịp gặp nhau mấy ông tập hợp, kẻo lép vế nha.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by thanhhuong on 31/10/12, 08:31 pm

  Tối qua “Dân” DN gặp H,Anh, vui ơi là vui. Nhưng chưa đủ dân số. Xe taxi đưa H.Anh và H.Thu đi dự tiệc cưới về, ngang nhà “rước” H đi cùng đến nhá Thu. Sẵn 2 nàng đẹp ơi là đẹp nên máy ảnh H. sáng lia lịa. Một lát sau vợ chồng Song_Hà đến. Chị Dung đến tử lúc chiều , được mẹ Thu chiêu đãi một nời khoai nóng hổi. Khoai hấp dẫn đến nỗi hai nàng chuẩn bị đi dự tiệc cưới “trót lỡ” lót dạ “sơ sơ” bằng khoai no nê đên khi đến tiệc cưới thức ăn dọn ra ê hề, mấy nàng đều chê cả, chỉ đưa mắt tìm người quen thôi.
  Một lát sau, “chàng” của H. đến. Lại chụp ảnh, vui đùa. Bao nhiêu thức ăn nhẹ của nhà Thu được bọn này chiếu cố “tận tình” lắm. Mọi người bàn nhau đến nhà Lũy “quậy” một trận ra trò, phạy vì “lơ” bạn phương xa đến nghe Lũy. Có oan không? Nhà Lũy xa quá mà.. Nhưng rồi không đi được vì mưa lất phất bay. Lại vào nhà, hàn huyên tiếp. Anh Tiếu “tích cực” đảm nhận nhiệm vụ đi chợ để tụi này “lai rai” chờ 11g đưa H.Anh ra ga về lại Q.Bình. Chờ đợi món ăn anh đưa về hơi lâu nên mọi người nói tiếp những câu chuyện thời sự “nóng hổi”, mời cập nhật được. Lát sau anh về, mang lễ mễ những món nóng hổi, hấp dẫn. Ngon quá. Ngay lúc đó, có tiếng phanh xe ngoài cừa. Thu bảo, có lẽ anh Thậm về. Lời nói của phu nhân chàng quả là chính xác. Anh Thậm tươi cười xuất hiện ngay cửa. Ôi quả là vui không sao kể xiết. Anh Thậm vừa đi Thái Lan, Lào công tác về. Anh khui ngay gói đặc sản cá sông Mê Kông ra mời mọi người thưởng thức. Tuyệt quá. Sao tôi có những người thân và bạn bè giá trị quá vậy nhỉ!
  Mọi người ăn uống “no say” đến gần 10g30. Chị Dung điện nhắc H.Anh đi ra ga. Quả là chị cả của bọn này. Anh Tiếu đảm nhận nhiệm vụ đưa H.Anh ra ga. Tạm biệt bạn nhé. Hẹn gắp lại. Trong lúc H. đang làm việc sáng nay, nhận được điện báo tin đến nhà an toàn của H.Anh. Cô nàng còn “khoe” rằng, tối qua nhờ “hơi” của anh Tiếu mà nàng lên tàu ngủ rất ngon, một mạch đến sáng. Sẵn đà, cô bạn vàng còn đề nghị lần sau đến DN “ mượn “ chàng tiép!
  Xem clip cuộc gặp bạn mới đây nhất của DN mình nhé.
  Trong clip này còn có cảnh ra đời mới rợi của “hội SJC Đànẵng” Hội mới ra đời, còn non trẻ lắm nên tụi H. chăm chút nó lắm. Phải cho nó ăn thường xuyên đề nó mau lớn dân mình nhé.  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by thanhhuong on 01/11/12, 02:33 pm

  H.Anh ơi, giờ mới đọc nhựng "đề nghị của H.Anh đây. Tối qua đi làm về, lo làm clip ảnh chúng mình vừa rồi đó. Lo làm sớm vì nếu không nó đến khuya mất. Clip xem được không các bạn. H.Anh trong ảnh tươi tắn quá. Cũng hơi tiếc là hôm thứ hai, à chủ nhật chứ, Thu Lan vào DN nhưng không gặp được "dân" DN nào vì Lan bận quá. H. đã chuẩn bị máy ảnh sẵn sàng nhưng tiếc là không sử dụng đến. Đã nhận được quà Lan gỡi. Thank you nhé. Mắm tôm Huế, do Lan làm phải không? Ngon lắm.
  H.Anh ơi, bài thơ tối nọ anh Tiếu đọc, nếu H.Anh cảm thấy được, H. sẽ đề nghị anh Tiếu chép vào . Nhưng còn chuyện anh ấy "đảm trách" văn thơ của web lớp thì không biết sao đây. Mấy "cụ" ấy H. thấy ít ham chuyện viết lách, toàn ham "bia rượu" thì phải. Nói cho công bằng thì anh ấy viết cũng "tạm tạm". Nhưng hay viết thì không. Thôi thì "ta về ta tắm ao ta" cũng chẳng sao. Mình viết, mình đọc với nhau. Hay chán. Có ai chấm điểm đâu mà.
  avatar
  hueanh

  Tổng số bài gửi : 38
  Age : 58
  Đến từ : Thiên đường hạnh phúc
  Registration date : 06/04/2009

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by hueanh on 01/11/12, 07:52 pm

  Hương ơi xem clip thấy ai cũng vui, có thể vì gặp đông vui,dễ gì ngay ĐN cũng lâu lâu mới gặp chứ bộ. Mà vấn đề là Hương có đức lang quân hiểu ý vợ quá, máy ảnh nháy lia lịa. Lại có bao nhiêu thức ăn ngon thấm tình người ĐN hiếu khách, vì thế cả khách lẫn chủ vận công hết tâm hồn ăn uống.Không vui mới lạ! Laughing Laughing Razz
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by thanhhuong on 15/12/13, 03:23 pm

  Huệ Anh vào Đà nẵng hôm qua dự đám cưới cháu. Hôm nay, chủ nhật, cô bạn vàng sẽ dành trọn cả ngày cho dân Đà nẵng. Gặp bạn vui ghê, quá sức là vui. Sáng nay dân DN nghĩ rằng sẽ mới H.Anh đi ăn mì Quảng và cafe sáng. Trưa sẽ tính tiếp. Ai ngờ tập kết ban đầu tại nhà Hoài Thu vui quá, thức ăn đa dạng và phong phú quá nên ai nấy đều "không nỡ" đứng lên, nào là xôi gấc nóng hổi nè, khoai lang ruột vàng ươm vừa mới nướng lên còn đang nghi ngút hơi nè, đậu phộng dòn tang nè..., ôi chao ơi, mới sáng  ra, bụng đang lép kẹp mà thấy những món ngon như vậy thì thật là quá "đã". Xin tiết lộ tin "bí mật", rất "hot" không thua gì khoai lang nướng là 2 món xôi gấc và khoai nướng là do đích thân phu quân Thu đảm trách. Rất ngon. Ai ngờ "đồng chí" giám đốc nhà hát giỏi bếp núc vậy ta!. Sở dĩ H. viết tiếp bài này của năm ngoái là có "mục đích" của mình. Lần nào H.Anh vào DN cũng được anh Thậm đón tiếp niềm nỡ. Nhóm DN bọn H. được "ăn theo", là rằng 2 vợ chồng Thu nên duyên cằn sắt là nhờ bà mai H.Anh.
  Sau mấy tiếng đồng hồ điểm tâm "dân dã" và trò chuyện say sưa, từ 7g rưỡi, đến 11g rưỡi, cả nhóm kéo nhau ra quán Trần ăn bánh tráng cuốn thịt heo. Món của dân xứ Quảng mà. Khung cảnh quán cũng rất đẹp, phòng máy lạnh, sạch sẽ, ăn ngon lắm. Bữa ăn trưa này anh Thậm chiêu đãi, do có 4 niềm vui. Các bạn sẽ biết là những niềm vui gì khi xem clip nho nhỏ dưới đây nhé, do đích thân anh Thậm nói thì hay hơn.
  Gần 2g chiều cả nhóm lưu luyến chia tay H.Anh về lại Q.Bình.
  Thỉnh thoảng vào DN H.Anh nhé.  
  Thỉnh thoảng gặp nhau hóa k1 thân thương nhé.
  Giới thiệu với các bạn bài hát đầu tiên trong clip này mang tên Huyền diệu Sông Hàn, là bài hát anh Thậm vừa nhận được giải cao nhất cuộc thi của miền Trung vừa rồi. Bài này H. vừa search trên mạng. H. cũng đã cố công tìm kiếm bài hát này do đích thân cha đẻ nó hát cho có hồn hơn, nhưng chịu, không tìm được,"lực bất tòng tâm"!


  Sponsored content

  Re: ĐN rât vui khi H.Anh đến

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 20/06/18, 04:09 pm