Xin chào 2015.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Xin chào 2015.

  Bài gửi by thanhhuong on 01/01/15, 10:01 pm

  Xin cha2o 2015 non trẻ.
  Hôm nay ngày 1 tháng 1. Ngày bắt đầu của một năm mới đầy sức sống.
  Mọi cái mới bắt đầu cũng làm ta trân trọng, và chờ đợi tromh hy vọng.
  Xin cầu mong sự bình an, trọn vẹn đến với tất cả mọi thành viên hóa k1 và gia đình cùng những người thân.
  Ngày khởi đầu của năm nhón DN gặp nhau với Huệ Anh tại nhà Hoài thu. Cạn ly rượu mừng chào đón năm mới với những tiếng cười nói vui vẻ. Hóa k1 tuyệt lắm.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Xin chào 2015.

  Bài gửi by thanhhuong on 03/01/15, 08:59 am

  Đầu chiều Tết Dương lịch Huệ Anh có mặt tại Đà nẵng. Cô bạn vào dự đám cưới người cháu. Ngay lập tức chị Dung điện ngay cho dân DN để gặp mặt. H. lúc đó vừa đi đám giỗ nhà bà con  về, nhận được điện chị Dung đã vội vàng "ba chân bốn cẳng" đến ngay nhà H.Thu gặp bạn. Hay quá khi gặp được nhiều bạn hôm nay!
  Vui ơi là vui khi được vừa gặp bạn vừa được ăn ngon. Thu thì lúc nào cũng nhỏ nhắn, mảnh dẻ nhưng đến nhà Thu lúc nào cũng có đồ ăn ngon. Việc này nói cho công bằng là phải kể đến công lao của anh Thậm, chàng của Thu. Anh Thậm ngoài việc nhiệt tình đón tiếp bạn vợ còn "khéo tay hay làm" nữa các bạn à. Đến nhà Thu, nếu không thấy có gì ngon là anh "a lê" ra tiệm ngay. Một lát sau là "đùm đề" biết bao nhiêu là bao, gói xách về. Tụi H. thường hay nói "thầm thì" với nhau rằng: Thu sướng ghê, có "dôn" vừa "giỏi việc nước", vừa "đảm việc nhà", thật sướng. Nhất lớp mìnhđó nghe.
  Chiều hôm ấy có vợ chồng Song, chị Dung, H. và chỉ nhà tiếp H.Anh. Lũy thì bận về quê, nhưng cô bạn nhiệt tình hết cỡ khi trời đã tối mịt, mưa và lạnh cắt da, vừa từ quê ra đã tất tả đến gặp bạn. Cái tình đáng quý ở chỗ đó!
  Trước lúc nhập "tiệc", tụi này đã "cẩn thận " cân đong đo đếm" mình "tải trọng" là bao nhiêu rồi. Lúc đó đã nhắc nhở nhau rằng "ráng" ăn uống có mức độ sao cho để mình đừng "phì nhiêu: quá cỡ để mấy chàng lớp mình đừng có mà xấu hổ khi có bạn qía "vĩ đại" như vậy. Có điều này giờ H. mới "dám mạnh dạn" nói ra là "bác" Chư nhà mình khi đi với nhóm nữ DN là hay "miễn cưỡng" lắm. Bác ấy nói rằng đi với các :bô lào" lớp mình không sướng chút nào, đi với các em 18 cho xứng. Nghe bác ấy tuyên bố hùng hồn như vậy có mà "né" bác ấy ra chưa, vì nhìn đi nhìn lại H. thấy nữ lớp mình còn "ngon chán!
  Sau khi nạp biết bao nhiêu là thức ăn, bánh hỏi thịt nướng nè, bánh nậm nè, bánh bột lọc nè, khoai lang nè, môn mịn nè, đẫu cô ve luộc nè, thịt kho rim với dừa non nè..., cả nhóm kéo nhau lên cái cân kiểm tra lại sức chứa của cái bao tử mình là bao nhiêu. Tạm tạm, sơ sơ mõi người chỉ "mới " nạp có 8 lạng! Quả đúng là "danh bất hư truyền", hóak1 cái gì cũng "super"!


  Được sửa bởi thanhhuong ngày 05/01/15, 08:10 am; sửa lần 1.
  avatar
  hueanh

  Tổng số bài gửi : 38
  Age : 58
  Đến từ : Thiên đường hạnh phúc
  Registration date : 06/04/2009

  Re: Xin chào 2015.

  Bài gửi by hueanh on 03/01/15, 09:24 pm

  Chào tạm biệt những người bạn hóa k1, cảm ơn đã bỏ chút thời gian tám chuyện chào mừng năm mới 2015. Vui nhất là ai cũng tám chuyện nhiệt tình, ăn uống cũng nhiệt tình, cười vui quá làm anh Sơn ở tận Sài gòn cũng cười theo, bô lão mà còn sung quá Hương hỉ.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Xin chào 2015.

  Bài gửi by thanhhuong on 04/01/15, 03:41 pm

  Xem clip dân DN gặp Huệ Anh bạn nhé. Cùng nâng ly rượu vang chào mừng 2015, happy new year. Vui lắm. Tiếng cười rộn rã lắm.
  Trong clip này có đoạn H. quay một cách vô tình. Chỉ nghe tiếng nói thôi nghe bạn. Vì đoạn quay này có mặt một cách tình cờ . H. nghĩ mình đã tắt máy ành, ai ngờ chưa nên nó mới thu lại đoạn nói chuyện "tào lao" và kiều nói chuyện "vô cùng thoải mái" của tụi H. "Bỏ thì thương", nhưng cho vào clip thì không "chuẩn" lắm. "Răng" chừ hè? Thop6i thì cứ "tự nhiên" đi, bạn bè mà, cười chút chứ đừng "phê bình" chi nghe bạn.


  Sponsored content

  Re: Xin chào 2015.

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 20/06/18, 04:04 pm