Tuyệt vời quá, Hóak1 Đà nẵng ơi!

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Tuyệt vời quá, Hóak1 Đà nẵng ơi!

  Bài gửi by thanhhuong on 11/01/15, 04:38 pm

  Kể cho các bạn nghe tin rất "hot" này nhé. Lý ra thì H. nên công bố một cách rất tử từ, chậm rãi để tăng thêm phần long trọng như cách người ta hay làm trong đêm chung kết các cuộc thi tuyển, như cuộc thi hoa hậu chẳng hạn. Nhưng tính H. lúc nào cũng nôn nóng, ít sức "chịu đựng" nên nói ra ngay đây để các bạn cho Đà nẵng một tràng pháo tay thật giòn giã nghe các bạn: Ngày 2/12 Giáp Ngọ sắp tới đây dân ĐN lớp mình sẽ ra Huế dự đám cưới con bác Hiền đông lắm. Nghe vui lắm không "bác" Hiền? .
  Là dân làm công tác kĩ thuật trên 30 năm nên H.  hay đánh giá mọi việc tương đối công bằng, ít thiên vị (H. không P&R cho mình đâu nghe). Qua việc đi Huế lần này ( và những việc khác nữa), mình phải thừa nhận rằng lớp ta "chơi" quá đẹp.
  Quá sức đẹp.
  Cái tình đáng quý ở chỗ này đây. Nhà bạn có niềm vui. Dầu ở xa xôi, công việc bộn bề, ta cũng cố gắng thu xếp  để đem lại nụ cười cho bạn thật trọn vẹn.
  Nghĩa cử này đâu dễ ai cũng có.
  Sáng nay dân DN gặp nhau cafe để bác Chư đưa thiệp cưới con bác Hiền. Ngày cười trúng vào thứ tư. Nan giải ghê. Ai nấy đều gãi đầu.  Người đi làm, bận việc công ty, kẻ bận bán buôn, bạn bận trông cháu...Làm răng chừ đây bạn? Nhiệt tình làm bạn bè vui thì ta có thừa, nhưng khó quá! "Lực bất tòng tâm" quá bạn ơi!
  Nhưng sau mấy tiếng đồng hồ bàn tới bàn lui, tính cộng đồng trong từng thành viên dâng trào, cuốn phăng bao trở ngại. 7g sáng ngày thứ tư tuần đến, Đà nẵng sẽ "nào anh em ta cùng nhau xông pha, lên đàng..." hướng Huế, thẳng tiến.
  Vui lắm.
  Khí thế lắm các bạn của tôi ơi.
  Những khuôn mặt rạng ngời niềm vui vì bạn.
  Tôi tự hào vì có bạn là bạn.
  Hóa k1 quá tuyệt!
  Hóa k1 Đà nẵng quá sức tuyệt!
  Chư tuyên bố một câu làm niềm vui nhân lên gấp bội lần, bình phương n lần của cấp số nhân: chuyến đi Huế sắp đến Chư sẽ lo hết cho các bạn về phương tiện đi lại.
  Ai nấy đều ngẩn ngơ nhìn nhau.
  One more time, please.
  Bác Chư tuyệt quá bác Chư ơi.
  Đà nẵng có đại gia Hóak1 rồi đó bạn nghe! Ngon chưa.
  Nói cho rõ hơn để dễ nhớ, chuyến đi lần này phân công "trách nhiệm" cụ thể:
  Ăn uống: bác Hiền lo (tiệc cưới tha hồ mà nhiều thức ăn).
  Phong bì mừng: cá nhân tự lo.
  Còn lại: đại gia Chư lo từ A đến Z!
  Tuyệt không các bạn.
   Hôm nay: 22/06/18, 12:05 pm