Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm 2015

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm 2015

  Bài gửi by thanhhuong on 13/01/15, 02:04 pm

  Còn hơn một tuần nữa mới đến ngày ra Huế. Nhưng sao mà H. nôn nao chi lã, Cứ nghĩ đủ thứ sao cuộc vui cho tròn. Nghĩ một mình cũng chán nên lấy điện thoại ra nói chuyện với bạn cho đã. Gọi cho Hà. Hà bảo Hà và anh Dũng sẽ ra Huế vào ngày cưới con Hiền, Cả bác Sơn nữa. Vui ghê. Tính đến thời điểm bây chừ thì SG sẽ tham dự ít nhất là 3 người. DN thì ít nhất là 8 người. Nha Trang sao anh Hòa? Chịu khó bỏ dạy một ngày được chăng? Hà nội thỉ sao hả Nga, anh Bình?
  Ít nhất là 20 người từ SG, Đà nẵng, Huế Quảng Trị Quảng Bình sẽ tham dự tiệc cưới lần này. Sau tiệc cưới ta sẽ đi chơi đâu đó nghe các bạn. Lũy thì thích đi thăm Thiền viện Trúc Lâm. Nhưng lớp đã đi vào năm 2012 rồi. Mới quá nên để thời gian đi chỗ khác mình chưa biết kẻo uổng, như Bạch Mã, cãng Chân Mây...? Phải chi là mùa hè thì mình đi Thanh Tân tắm nước nóng thì tuyệt. Nhưng tyrong cái lạnh này mà xuống nước thì không hấp dẫn lắm.
  Sáng nay H. nói chuyện với H.Thu. Cũng bàn chuyện đi sắp đến. H. có nêu ý này, giờ hỏi ý các bạn sao nhé. Chuyến đi này của lớp cũng khá đông, mình sắp xếp thời gian đến thăm thầy Quảng được không các bạn? Tự nhiên lúc vào độ tuổi này, H. hay nghĩ về bạn bè cũ, về những vị thầy cô đã chăn dắt mình suốt những năm áo trắng. Tring đó H. nhớ đến thầy Q. Vị thầy giờ râu tóc đã bạc phơ, Vào năm cuối đại học, H. bị trận đau nặng. Lúc đó thầy Q. đã "hành" H. dữ lắm về chuyện cho thi lại hay phải học tiếp 1 năm. Lúc đó H. "giận" thấy lắm. Nhưng sự nhiệt huyết của thầy, sự quan tâm tới học trò, nụ cười hết lòng của thầy sao vẫn đọng lại trong H. niềm nể phục. Vì vậy H. mới đề ngghị như "rứa". Đi hay không co các bạn quyết định.
  Chương trình vui chơi của ngày thứ tư 21/1/2015 (là ngày cưới 2/12 B.Ngọ) ra răng thì H. sẽ " báo cáo" sau bạn nhé.
  Lan bảo Lan sẽ bàn với các bạn Huế. Chờ chút, không sao.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm 2015

  Bài gửi by thanhhuong on 14/01/15, 11:06 am

  H. vừa điện xong cho bác Ngô. Bác ấy đang ở nhà, Đà Lạt. Tội chưa, bác đang "sôi sùng sục" trước niềm ao ước ra Huế dự đám cưới con bạn. Bác Ngô bảo Hiền đã điện mời mấy ngày rồi. Chừ chỉ còm việc kiếm người trông nhà là bác lên đường ngay.
  Cũng trong sáng nay H. và Thubàn nhau chuyện sẽ đi đâu chơi sau khi tan tiệc cưới. Hai đứa tụi mình cùng chung ý tưởng: đền Thanh Tân tắm nước nóng. Ngâm mình trong br63 nước nóng thiên nhiên ấy đã lắm bạn ơi. Năm 2012 ĐN đã đi rồi. Nhưng nhu cầu được tắm thì đâu chỉ một lần!
  Rứa thì đi Huế lần này nhớ đem theo đồ tắm nghe bạn.
  Nhớ nghe.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm 2015

  Bài gửi by thanhhuong on 16/01/15, 10:36 am

  Muốn đi chơi cùng lớp quá nên H. "tưởng tượng' ra nhiều địa điểm, chứ đi và về trong ngày thì làm gì có nhiều thơi gian mà đi đây đi đó bạn nhỉ. Thôi thì đến đâu hay đến đo như các bạn mình hay nói mỗi khi hỏi đến.
  Cgu3 biết rằng đoàn DN sẽ khởi hành vào lúc 7g sáng thứ tư đến. Xe sẽ dừng lại Lăng Cô để ăn sáng và để chụp ảnh lưu niệm. Sau đó ra Huế dự tiệc cưới con trai Hiền. Sau tiệc cưới, đi đâu về đâu sẽ tính tiếp.
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  Re: Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm 2015

  Bài gửi by phuochoanguyen on 18/01/15, 10:43 pm

  ĐN proquá. NT xin chịu thua, ko thể “sánh vai với cường quốc” ĐN, QB, SG, ĐL … được vì bắt đầu từ ngày mai- 19.01.2015, Hòa đã vào chiến dịch: cho SV thi học kì 1, kéo dài cho đến Tết. Phải chi ở gần, tranh thủ 1 ngày hoặc đã nghỉ hưu thì hay biết bao.
  Hòa cũng được Hiền gọi điện vào cách đây mấy ngày và hôm qua cũng đã nhận được thiệp mời. Nhưng đành phải “Bó tay. Com” vậy. Xin lỡ hẹn cùng Hiền, Thu Ba, các bạn và Huế dịp này vậy.
  Có thể, các bạn hãy ghé thăm Thắng và Thầy Quảng và các Thầy Cô khác thì tuyệt.
  Nhân gặp nhau, các bạn cũng nên khởi động bàn nhau xem năm này lớp ta du ngoạn ở đâu, thời gian nào? nhé.
  NT luôn hướng về các bạn, mong mọi người vui vẻ và an bình.
  Vĩnh Hòa- NTU

  Sponsored content

  Re: Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm 2015

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 20/06/18, 04:14 pm