Mừng con Dung nhận bằng thạc sĩ và tăng quân hàm.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Mừng con Dung nhận bằng thạc sĩ và tăng quân hàm.

  Bài gửi by thanhhuong on 12/04/15, 08:38 am

  Chiều qua hai mẹ con chị Dung chiêu đãi nhóm nữ DN và chị Phương lớp sinh k1 bữa ăn tối rất là thân mật. Lý do tiệc ăn mừng rất là tấm cỡ: Cậu con trai được yêu quý hết mực của mẹ Dung vừa nhận bằng thạc sĩ của học viện Hải quân, vừa được tăng quân hàm đại úy, và vừa được nhận công tác ngay lai ngay tại Đà Nẵng. Quả là niềm vui tột cùng, sự báo hiếu vô cùng ý nghĩa của người con tặng mẹ. Một đời mẹ đã tảo tần, bương chải vì con. Nay con vừa mới hơn 30 tuổi đời đã dâng quà tặng mẹ. Chị Dung vui lắm, chị tự hào Tuấn Anh lắm phải không chị. Đúng là tiền hung hậu kiết! Mà Tuấn Anh nhà chị Dung đúng là tuyệt vời. (H. ít khi nào phóng đại sự việc, chỉ thuật lại những gì mình chứng liến thôi). Biết mẹ thích đi đến đâu đó là chú bé thu xếp công chuyện chở mẹ đi ngay. Nói chung cậu con trai chị Dung đúng là người con rất mực hiếu thảo và lễ phép vô cùng với bạn mẹ.
  Để biểu lộ niềm vui cùng hai mẹ con, nhóm nữ DN tặng Tuấn Anh món quà nho nhỏ để chung vui cùng gia đình.
  Ăn mừng xong, cả nhóm cùng hăm hở đi lựa váy thời trang để chuẩn bị cho đám cưới con bác Tạo, bác Sơn và chuyến dã ngoại 2015 sắp tới của lớp. Qủa đúng là nữ DN! Dễ thương nè. Chịu chơi nè. Sống chân tình nè!...Nhiều lắm, kể sao cho hết (mà mình cũng phải "khiêm tốn" chứ). Vậy ai không thương mới là lạ!
  Quên kể ra luôn, là nhân dịp đi này, chị Phượng "trình diễn" luôn đồng phục mới của nhóm. Các bạn xem thấy có đẹp không?  ( * Mấy cái cô DN này, lúc "mô" cũng thấy đếm tiền. Chịu hết mổii cho mấy cô. H. xin nói lại cho "rõ" là, bữa tiệc chiều qua là do chị Dung chiêu đãi hoàn toàn. Còn chuyện Lũy đếm tiền là do tụi này "ăn chơi" kiểu khác. Ở độ tuổi này rồi mà, không "ăn, chơi" cho phí đời ra!!!)

   Hôm nay: 22/06/18, 06:41 am