Sống trong đời

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Sống trong đời

  Bài gửi by thanhhuong on 12/03/10, 10:25 am

  "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng", lời nhạc của bài hát ấy tôi thích lắm, nghe nhẹ nhàng, tình cảm. Không biết khi viết bài hát ấy nhạc sĩ tài hoa TCS có tâm sự gì nhưng liên hệ vào mình tôi thấy mình chưa được yếu tố đó bao nhiêu, nó cao vời vợi để tôi cứ mãi theo sau. Sống ở đời biết bao sự để chia sẻ, đau đớn lẫn buồn vui, nhưng sao tôi chưa làm được bao nhiêu. Ngẫm lại đời mình đã "rêu phong" nhiều, nhưng lại chưa làm được cái gì thật sự, vô vị rỗng tuếch. Hằng ngày hỏi han ba già yếu, thương xót quặn lòng của người con , chẳng giúp gì cho người vui hơn. Ngày mẹ chưa mất, chẳng giúp mẹ được gì , đến khi mẹ mất rồi mới xót thương sầu khổ, chẳng ích gì. Con người cần có một tấm lòng để gió cuốn đi, nhân rộng ra, để ai cũng có. Lời nhạc thật nhân văn, học để được vậy đâu dễ, tôi nghĩ cả đời mình liệu được chút ít chăng. Sáng nay ngồi trong phòng làm việc, nhờ người mua thuốc cho ba, lo liệu để chiều về mua hoa quả mai làm tuần cho me, sao tôi cứ trống rỗng như người máy, tôi sao vậy nhỉ, tôi không biết nữa.
  "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng", quanh tôi nhiều người đã được như vậy, tôi phải cố gắng để theo thôi, khó lắm không nhỉ.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Sống trong đời

  Bài gửi by thanhhuong on 03/06/14, 03:30 pm

  Mỗi khi muốn đưa một ý gì đó vào web lớp H. hay chọn diễn đ àn   thông iệp yêu thương để đưa tin. Cái tên của diễn đàn này cũng dễ thương và bốn từ này cũng mang ý nghĩa những gì mình muốn viết. Cái này là viết thêm thôi, chứ ý H. muốn nói ở đây là mỗi lần muốn viết "bài" mới, vào chữ New topic H. đều thấy con số lượt người xem bài tăng lên, nghĩa là hằng ngày vẫn có bạn vào web lớp. Dẫu bạn không lên tiếng, không viết bài nhưng khi nhìn con số mỗi ngày mỗi khác sao tình cảm trong H. dâng trào. Một niềm thương yêu, ấm áp len lỏi trong lòng. Cái cảm nhận của sự bên mình lúc nào cũng có bạn làm H. cảm động. Mình không đơn độc, lẻ loi trên web. Bạn vẫn bên mình tuy bạn vẫn lặng thinh. Vẫn quý lắm. Xin cám ơn bạn, bạn thân thương.

   Hôm nay: 20/06/18, 04:16 pm