Mừng sinh nhậtt Lũy và xe mới của Phượng.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Mừng sinh nhậtt Lũy và xe mới của Phượng.

  Bài gửi by thanhhuong on 13/03/16, 11:23 am

  Nhóm nữ DN lớp mình có một buổi sáng chủ nhật hôm nay thật vui và đang nhớ. Thật thân tình và ấm áp, cho nhau và vì nhau. Jỡi những khuôn mặt bạn bè thân thương của mình. Tôi yêu các bạn biết bao! Cuộc sống mình sẽ như thế nào nhỉ nếu mình trống vắng những buổi giao lưu như hôm nay? Đôi lúc mình bần thần tự hỏi.
  Hôm nay mừng sinh nhật Lũy. Tuy có trễ vài ngày nhưng không sao các bạn nhỉ. Ngày nào trong tháng kỉ niệm cuộc đời mình là mình cũng rất trân trọng. Nàng Lũy lớp mình kỉ niệm ngày sinh năm nay tận đồng bằng Bắc bộ xa xôi. Dã ngoại chỉ một mình Lũy thôi (!).
  Lý do cũng "tầm cỡ" của cuộc vui hôm nay là chị Phượng lớp Sinh K1 trường mình "rửa" xe mới. Vui quá mà sao không chia sẻ cùng bạn bè cho được. Phượng nói rằng: "bằng độ tuổi như chúng mình bây giờ, nói rửa xe là mọi người nghĩ ngay đến chuyện rửa xe ô tô, nhưng đằng này lại là xe máy!". Có sao đâu Phượng. Bạn bè mình cái tình trao nhau mới làm ta xao xuyến. bạn vui. Bạn chia sẻ cùng mình. Mình tiếp nhận. Và mình cũng tràn ngập cảm xúc cùng bạn. Lý do vì sao bạn vui? Đôi khi chỉ vô cùng đơn giản là bạn đang cảm ơn cuộc đời đã cho bạn còn được hít, thở mội ngày. bạn sung sướng vì điều này. Và mình cũng sẵn sàng hòa cùng bạn.
  Sáng nay Phượng chuẩn bị chu đáo quá Phượng ơi. Quá trời là thức ăn. Mỗi người "phải" ăn cho bằng hết một đĩa xôi gà to vĩ đại. Đĩa này là phần ăn của hai người đang đói bụng! Ngon quá. Chỉ một bạn của Phượng và H. là ăn hết phần mình. H. nhân dịp này nói luôn: các bạn có thừa nhận H. còn trẻ chưa; đang còn "tuổi ăn tuổi lớn; bô lão rồi làm sao còn sức mà ăn được! Không biết niềm "tự hào" này có được các bạn tán thưởng không nhỉ? Bạn lớp mình thì chưa biết, nhưng Phượng vui lắm, và lì xì ngay cho cô bạn Phượng và H. Ngạc nhiên chưa. Mấy bạn khác thấy vậy vội vàng ăn cho hết phần mình; nhưng Phượng bảo đã "khóa sổ" rồi nên không tính. Đành mang về thôi kẻo phí vìxôi rất ngon. "Té" ra tham ăn như mình cũng có lợi ghê, H. tự nhủ.
  Lũy đi chơi về tặng cho mỗi bạn một món quà. Xem ngay. Là một chiếc khăn quàng cổ rất đẹp. Ai nấy đều vui cười hớn hở. "Già được bát canh, trẻ được manh áo mới" mà. Khi nào đi chơi đâu đó mình cùng "diện" ngay khăn mới bạn nhé.
  Mấy bạn Phượng (cũng là bạn Lũy) thấy nhóm nữ lớp mình hay quá nên nhao nhao "đòi gia nhập". Được thôi. Cửa nhóm luôn rộng mở. Xin mời tất cả cùng vào.
  Gần trưa rồi. Về bạn nhé. Hẹn một ngày nào đó...


   Hôm nay: 22/06/18, 06:43 am