CHỦ NHẬT, 21.03.2010

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  CHỦ NHẬT, 21.03.2010

  Bài gửi by phuochoanguyen on 21/03/10, 11:12 am

  ĐỊNH CHẤM BÀI CHO SV KIÊN GIANG NHƯNG LÊN XUỐNG, DỌN DẸP NHÀ CỬA- HẾT GIỜ. NHÌ THÌ ĐI LÊN TRƯỜNG, QUÁN TRIỆT TƯ TƯỞNG HCM. NHÀ VẮNG LẶNG- BUỒN TÊNH. MÌNH KHÔNG LÊN TRƯỜNG VÌ ĐÃ ĐƯỢC HỌC TẬP VÀO CHỦ NHẬT, TUẦN TRƯỚC RỒI (HÌ, HÌ ... COMMUNIST MÀ).
  NHÌN VÀO PHÒNG THẰNG CON ÚT- BẢO THỌ, THẤY CU CẬU NGỒI MÁY TÍNH- LẶNG YÊN. NGHĨ MÀ THƯƠNG (VÌ RẰNG HÔM NAY LÀ SINH NHẬT THỨ 21 CỦA CẬU MÀ). CHẮC CẬU ĐANG CHỜ MẸ VỀ ĐỂ CHO "BÚ" TÍ CHÚT CHĂNG? CÒN THANH HƯƠNG, 29.03 SẮP ĐẾN RỒI. HAPPY BIRTHDAY.
  THÈM ĐỌC, MỞ WEB LỚP RA, XEM BÀI MỚI CỦA LAN, HƯƠNG, THẤY BÂNG KHUÂNG. CÁC BẠN ƠI, VUI QUÁ. NHOẰNG MỘT CÁI, MỌI NGƯỜI ĐÃ LÊN CHỨC ÔNG, BÀ CẢ RỒI. NÀO LÀ KIM LIÊN, LŨY, THẮNG VÀ CÒN AI NỮA, CHO BIẾT VỚI NHA? NHÌ CHƯA LÊN CHỨC BÀ NỘI ĐƯỢC VÌ PHẢI NUÔI CON DÂU HỌC ĐẠI HỌC. CON DÂU MỚI HỌC ĐH NĂM 2 MÀ. THẾ MỚI HAY, CUỘC ĐỜI KHÔNG DÀI NHƯ TA TƯỞNG. MÀ CÓ MẤY AI NHƯ CỤ TRỊNH, KHI TUỔI CHƯA NHIỀU ĐÃ CÓ "MỘT CÕI ĐI VỀ"? TA CỨ MÃI MÊ VỚI CUỘC ĐỜI- KIẾM SỐNG. RỒI MỘT KHI NGOẢNH LẠI, CHỢT NHẬN RA RẰNG, CHA MẸ ĐÃ LẦN LƯỢT RA ĐI VÀ RỒI TỰ THẤY, TA KHÔNG CÒN TRẺ NỮA? ÔI TUỔI TRẺ CỦA TA, CỦA TA, CỦA TA ... ĐÂU RỒI?
  CÁC BẠN ƠI, DÙ CÓ BẬN MẤY, CÁC BẠN CŨNG NÊN CÓ GẮNG LANG THANG MỘT TÍ CHO VUI NHÉ VÀ CỐ TÌM GẶP NHAU. CÓ THỂ TUẦN SAU, HÒA SẼ VỀ ĐN VÀ HUẾ. TRƯỚC LÀ THỰC HIỆN BỔN PHẬN LÀM CON, LÀM CHÁU- ĐÁM GIỖ VÀ THĂM MỘ ÔNG, BÀ BÊN NGOẠI MẤY NHỎ TẠI ĐN VÀ THĂM VIẾNG MỘ ÔNG, BÀ BÊN NỘI Ở ĐỒI TỪ HIẾU TẠI HUẾ. SAU LÀ HÒA HI VỌNG ĐƯỢC GẶP LẠI CÁC BẠN ĐN, HUẾ VÀ BIẾT ĐÂU CÒN ĐƯỢC GẶP CÁC BẠN QUẢNG TRỊ NỮA, NẾU TRƯỜNG THẮNG CÙNG ĐI.
  TIẾNG AI NHƯ NHÌ VỪA VỀ. MÌNH DỪNG NHÉ. XEM NHÌ CHUẨN BỊ SINH NHẬT CHO CU ÚT THẾ NÀO?
  HẸN GẶP NHÉ, NHƯNG KHÔNG PHẢI GIỮA SG MÀ TẠI QUÊ HƯƠNG. NTU
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: CHỦ NHẬT, 21.03.2010

  Bài gửi by thanhhuong on 21/03/10, 03:15 pm

  Thank anh Hòa nhé, nhớ ngày sinh nhật của H. Chuẩn bị ngày ấy Đà nẵng có sự kiện bắn pháo hoa, H. cũng nhớ ngày sinh của mình nhưng không như mọi năm vì H vừa mất mát lơn, không háo hức lắm. Xem bài nhớ tháng ba của ai đó, một thoáng bâng khuâng. Tháng ba của H. nhiều sự kiện quá, nhớ nhiều. Bạn bè ở xa, ai vui, ai buồn mình khó biết được, nhưng vẫn mong điều tốt cho nhau, vẫn vui nhiều khi biết niềm vui của bạn. Tháng ba ĐN khá nóng, để nhớ một chút se lạnh của ngày trước. Bạn bè mình nhiều người đã "lên chức" như Thu Lan nói, cũng vui khi có người chào mình "bà", nhìn quanh xem có ai không ngỡ là mình, đâu nghĩ mình "lớn" dữ vậy.
  Tháng ba chầm chậm qua đi, ngày ra đời của mình gần đến, nhớ nhiều lắm, tình thương yêu của người thân yêu.
  Chiều chủ nhật trôi qua chầm chậm, tận hưởng sự tồn tại của thời gian để thấy mình đâu đó.

   Hôm nay: 22/06/18, 12:03 pm