Dã ngoại 2016: Nha Trang- Đà Lạt (tiếp theo)

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Dã ngoại 2016: Nha Trang- Đà Lạt (tiếp theo)

  Bài gửi by thanhhuong on 28/07/16, 11:03 am

  Quên kể các bạn là khi nhóm DN vừa đến nhà, anh Hòa cho uống nước lá vối nóng hổi anh tự tay trồng tại nhà. Nước lá vối vàng ươm, ngon ngọt như tình cảm Hòa, Nhì dành cho bạn bè.
  Ăn uống nghỉ ngơi xong, cả nhóm đi ngắm nhà anh chị. Nhà đẹp quá, rộng rãi quá, khang trang quá. Quá phục cho sự bươn chải của Nhì, Hòa. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo được anh chị mới gầy dựng nên thật tầm cỡ. Quá bái phục.
  Chiều hôm đó cả nhóm đi tắm bùn, nước khoáng. Kế hoạch có sự thay đổi vì ban đầu định đi Vinapearl nhưng anh Hòa bảo tối đó có giao lưu với cựu sinh viên trường mình. Ngày giờ đi Đà Lạt cũng khác so với dự kiến vì Hòa Nhì phải vào Vũng Tàu giỗ cha.
  Vùng vẫy cùng làn nước mát sướng quá chừng. Chúng mình đùa nghịch, hò reo ầm ĩ, “teen” mà. Tuổi thơ quay lại với các “kiều nữ” Hóa k1. Mà đúng thật. Mình sống trẻ, suy nghĩ trẻ là mình mãi trẻ. ( Ở đây không nói đến sự ăn mặc lố lăng, cư xử hời hợt của những ai đó). Tuổi chúng mình, thỉnh thoảng được sống, vui chơi cùng bạn ấu thời thử hỏi còn gì vui và quý hơn? Tạm xa gia đình, xa công việc bề bộn, xa những vất vả lo toan thường nhật trong vài ngày có sao đâu. Ta được sống trọn vẹn hồn nhiên, vui vẻ, tạm xa lánh trách nhiệm một thời gian ngắn ngủi với những người bạn ta thương mến thì có gì bằng?
  (còn nữa)

   Hôm nay: 22/06/18, 12:19 pm