Dã ngoại 2016: Nha Trang- Đà Lạt (tiếp theo)

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Dã ngoại 2016: Nha Trang- Đà Lạt (tiếp theo)

  Bài gửi by thanhhuong on 28/07/16, 02:50 pm

  Đùa giỡn với mhau, đắm mình trong làn nước máy mãi không chán. Nhưng phải lên “bờ” thôi bạn ơi, đã đến giờ hẹn rồi.
  Ăn tối với cựu sinh viên trường mình thật vui. Cùng chung “dòng máu” Tổng hợp Huế, lại cùng chung là dân nội trú nữa nên vừa thấy mặt nhau là thấy than nhau rồi. Những gương mặt gần 40 năm trời mới gặp lại! Lạ lẫm, bỡ ngỡ…Sau vài câu gợi mở, những trở ngại bay mất. Nào An(Sử K2) , nào Hoài (Nga K4)nào Hùng (Lý K1)…Vui lắm. Những kỉ niệm các chị Hóa k1 mắng các bé Nga K4 phòng bên của dãy nhà nội trú vì tội làm ồn ào không cho các chị học được nhắc lại. Quý lắm cho những người có cùng kỉ niệm dấu yêu. Tối đó có Mỹ Dư lớp nình cùng chồng là Đàn lớp Địa K1 nữa. Mỹ Dư vẫn ăn, nói dịu dàng như cô nữ sinh Huế ngày nào. Sự giao cảm, thân mật bao trùm không khí bữa ăn tối. Không ai muốn ra về tuy đã quá khuya.
  Để đáp lễ đoàn Đà Nẵng, và cũng muốn chuyện trò than mật hơn nữa, CSV Khánh Hòa mời các bạn lớp mình sáng mai café tại Hòn Chồng.
  Sáng hôm đó, trước khi café chúng mình đã thả bộ dạo quanh Nha Trang ngắm cảnh và chụp ảnh lưu niệm. Nga chụp bằng Ipad và Thu chụp ảnh “tự sướng” nên máy ảnh của 2 nàng chụp hoài mệt nghỉ.
  Café sáng tại Hòn Chồng cùng CSV Nha Trang. Lại chuyện trò sôi nổi. Dân Tổng Hợp Huế ơi, vui lắm “con cùng nhà”. Lưu luyến chia tay.
  Về nhà chị Nhì ăn trưa. Canh chua ngon quá chị Nhì ơi. Dân Hà thành sánh ăn như P.Nga mà cũng trầm trồ thán phục. Sáng sớm hôm nay anh An chở Nhì đi chợ cho buổi ăn trưa này và đem ít thức ăn lên Đà Lạt. Sao chi hai lớp mình giỏi quá vậy “chzời”. Trong lúc các bạn la cà chụp ảnh, chị ở nhàchuẩn bị thức ăn. Đố có người thứ hai như Nhì: vừa xinh xắn,vừa dịu dàng, vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà”… Anh Hòa đúng là “khéo tu”!
  Ăn trưa, chuyện trò…Gần 2g lưu luyến tạm biệt Nha Trang. Hẹn ngày tái ngộ.
  (còn nữa)

   Hôm nay: 20/06/18, 04:20 pm