Latest topics


  Dã ngoại 2016: Nha Trang- Đà Lạt (clip)

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1205
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Dã ngoại 2016: Nha Trang- Đà Lạt (clip)

  Bài gửi by thanhhuong on 19/08/16, 10:37 am

  Chuyến dã ngoại 2016 Nha Trang - Đà Lạt của lớp khép lại đã lâu, gần một tháng rồi. H. cũng đã có một số ảnh cũng hơi nhiều nhiều. Nhưng do tâm trạng và cũng muốn cách làm clip khang khác một chút nên mấy hôm nay mới bắt tay vào làm. Sorry các bạn nhé.
  Đi về đã lâu mà vẫn còn nhớ không khí của chuyến đi. Thật vui khi được sống cùng nhau 4 ngày. Các "kiều nữ" Hóa K1 dễ thương quá. Ở đây H. nói đến cả hình thức và nội dung. Sống bên nhau, vui vẻ bên nhau, sẻ chia cùng nhau thật tình cảm. Ở đây phải nói đến "chị hai" Nhì quá ư là ttuyệt vời. Còn hình thức thì "mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn...." bao nhiêu đó, nhưng cũng dễ nhìn các anh nhà mình nhỉ. Nữ lớp mình cũng chịu khó "à la mode" lắm chứ. P.Nga ra đường đố mà không có vài đôi mắt "đắm đuối " nhìn theo!  
  Về lại ĐN rồi mà vẫn nhớ khí trời mát dịu, se se lạnh của Đà Lạt. Tuy nặng nề nhưng mỗi nàng cũng chịu khó "tha" về nhà một túi bơ to tướng. Về nhà thưởng thức nó, quá ư là ngon. Trái cây Đà Lạt có khác! Hèn chi bác Ngô ở trên đó da dẻ hồng hào, mịn màng như "con gái 18". Sướng ghê bác Ngô hỉ.  

  * Mha Trang:  * Đà Lạt
   Hôm nay: 20/08/18, 04:25 am