Đám cưới con gái Nguyễn văn Song

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1203
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Đám cưới con gái Nguyễn văn Song

  Bài gửi by thanhhuong on 19/09/16, 09:04 am

  Chiều tối qua lớp mình dự đám cưới con gái bác Song thật vui và ấm áp. bác Song dễ thương, hiền lành lại rất nhiệt tình với bạn bè nên trong lớp ai cũng thương yêu và quý mến. Các anh Dũng, Dụng, Sơn thu xếp công việc bề bộn của mình từ Sài gòn bay ra tham dự. Bác Sơn ra từ hôm trước lận. Cũng phải thôi vì trong lớp mình Sơn, Song thân và thương nhau như anh em một nhà lâu nay. Bác Hân đích thân cầm lái chở phu nhân, Lan , Thủy từ Huế vào. Bác Nghệ cũng vào một mình một xe. Phái đoàn Huế sau khi dự tiệc cưới ra lại Huế ngay. Bác Nghệ thì sáng hôm nay mới ra. Tối qua bạn bè đã lên kế hoạch để sáng nay Lan đi cùng bác Nghệ về Huế. H. bảo Lan rằng dự cưới xong về nhà H. , hôm sau đi cùng bác Nghệ. Hân bảo, đã đi cùng bác Nghệ thì đi ngay từ tối qua chứ đến nhà H. làm chi. Đúng vậy thật. Cái đầu mình  "răng" lúc "mô" cũng ngu ngơ vậy ta! Nghe bạn bè thu xếp như vậy, bác Nghệ cười tươi (chắc bác ấy nghĩ sao bạn bè mình dễ thương dữ vậy không biết), nhưng Lan bảo sáng nay cấn giờ lên lớp sớm nên không như vậy được. Uổng ghê!!!
  Anh Dũng, anh Dụng vào hôn trường, tươi cười bắt tay chào hỏi mọi người. Các anh lúc nào cũng dễ thương và đẹp trai. Anh Dũng thì hơi nghiêm nghị như bản tính lâu nay của anh (hồi còn đi học, may mắn lắm H. mới nói chuyện với anh được một vài từ). Anh Dụng thì trẻ trung hơn, nói chuyện và vui cười với các bạn "tưng bừng" hơn, hèn chi chuyến đi dã ngoại 2011 ở miền Tây nam bộ của lớp con gái bác Chư bảo Anh Dụng đẹp trai và trẻ tring nhất lớp mình. Làm ăn lớn như anh mà còn giữ được như vậy là quá "number ong".
  Nhưng tuyệt vời hơn cả, nhiệt tình hơn cả là Huệ Anh. Cô bạn vào đến DN lúc 1g trưa ngày thứ bảy và sáng hôm nay mới ra lại Quảng Bình. Quá cảm động cho tình cảm của cô em út của lớp. Bác Chư nhiệt tình đón tiếp "người của mình" lắm, nhưng kế hoạch nào cũng đi đến đâu đâu, chỉ có được cafe cùng nhau sáng hôm qua. Sáng qua Thu mời H.Anh và móm DN ăn sáng và cafe nhân dịp Thu vừa đi Nhật Bản cùng phu quân về. Lý ra sáng hôm qua nếu thực hiện theo kế hoạch thì "nhộn nhịp" lắm, vì nhân dịp bạn yêu vào DN nè, nừng Thu đi tăng mật về nè, mừng sinh nhật muộn của Thu nè..., nhưng cuối cùng chỉ gọn lại ở ăn sáng và cafe. Nhưng cũng rất vui các bạn nhỉ. Ai cũng bảo nên "stop here" , để dành sức cho chiều dự tiệc cưới.
  DN đến dự đám cưới đông đủ.Đám cưới con bác Song mà không dự mới lạ! Chỉ thiếu bác Tạo đang du lịch đất nước Chùa tháp.
  Cô dâu Nhi xinh đẹp và duyên dáng trong chiếc đềm cưới trắng tinh. Bé út Thi bay từ Mỹ về dự đám cưới chị gái. Hai công chúa của bác Song thật tuyệt. H. nhớ mình đã nói lên “nguyện vọng” lâu nay của mình ở trang web lớp là muốn một trong hai bé về nhà mình, nhưng đây là duyên tơ hồng, là duyên phận chứ mình làm sao làm được. Sáng nay còn phải làm nhiều nghi lễ quan trọng nữa, để đảm bảo sức khỏe nên hôm qua bác Song ở nhà lo liệu một số việc. Không sao bác Song ơi, bạn bè cả mà, ai cũng hiểu. Song phu nhân đón tiếp bạn của chồng thật chu đáo và lịch sự, ấm áp. Tuyệt lắm.
  Do yêu mến vợ chồng Song, anh Thậm, phu quân Thu, đến tham dự tuy muộn. Anh nhiệt tình hát tặng ngay tiệc cưới bản nhạc Đà Nẵng tình người nổi tiếng của anh. cả hôn trường hưởng ứng nhiệt liệt, vỗ tay ần ĩ.
  Tan tiệc cưới, bạn bè chia tay ra về. Mình mãi mãi lưu trong tâm khảm những kỉ niệm dấu yêu này.
  Hóa k1 ơi, tôi yêu em biết bao.
  May mắn cho tôi có em bên đời!

   Hôm nay: 22/07/18, 04:28 am