Hóa K1 với lễ kỉ niệm 60 năm của trường (tiếp theo và hết).

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1225
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Hóa K1 với lễ kỉ niệm 60 năm của trường (tiếp theo và hết).

  Bài gửi by thanhhuong on 27/03/17, 02:41 pm

  Đến hội khoa gần bên thật tiện. Hân ngồi trên xe hơi, nhìn thấy các bạn chào hỏi. Rứa mà mình nhận không ra, lại nghĩ chắc cậu học trò nào đó hỏi đường đi nên vội lắc đầu.
  Hội khoa trang hoàng thật đẹp. Một dãy hoa tươi lung linh sắc màu chào đón “khách” viếng thăm. Í ới nhau chụp ảnh, đẹp quá. Về khoa Hóa , “trở về mái nhà xưa| nên lòng ngập tràn cảm xúc. Các bé K39 cài hoa cho các cô. Có bé nói, con vừa gặp cô ở DN ngày 20/11. Thật vui. Người "cùng nhà" thật ấm áp. Vào hội trường. không hiểu sao khi đi ngang qua, các anh khóa chuyển tiếp nói, K1 đó. Hơi bị ngạc nhiên, mình thầm nghĩ. Lớp mình đâu in chữ K1 trên ngực áo đâu. Thì ra lớp mình “nổi” dữ lắm. Học giỏi nè. Ngoan hiền nè. Cả lớp đều đẹp như “sao” nè. Ủng hộ trường, ủng hộ khoa nè…Mình tự hào về lớp mình lắm chứ
  .Vào ngồi một lát thì anh Dụng đến. Vừa thấy anh mình đã vội nói, răng bây chừ anh mới đến.  Anh cười thanh minh, tại nhà máy anh bận tái xét duyệt GMP. Anh cười thật dễ thương. Anh là nam và chị Nhì là nữ, hai người có nụ cười đẹp nhất lơp mình.
  Các Thầy, Cô lần lượt đến. Xúc động trào dâng khi nhìn Thầy Hạnh quá già yếu. Thầy Quảng với mái tóc bạc phơ cũng làm mình tràn ngập cảm xúc. Mừng vui gặp lại Cô Hòa, cô giáo bộ  môn mình yêu thích…Các Thầy, các Cô của chúng con ơi, cầu mong cho Thầy Cô giữ mãi sức khỏe như hôm nay.
  Mỗi lần về hội trường, hội khoa là mỗi lần mình nhớ thời đi học của mình. Ngày đó thật đẹp. Thật đáng nhớ. Thật đáng trân trọng để vào ngăn đặc biệt của trái tim. Tuổi học trò nhiều vất vả nhưng cũng thật nhiều kỉ niệm khó phai mờ.
  Trong buổi lễ, thầy Quảng, anh khóa chuyển tiếp phát biểu làm tim  mình lay động. Xúc động với những lời nói chân thật, những tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim thật tình người.
  Buổi lễ của khoa thật gọn nhẹ. thật đầy đủ. Thật hay. Thật tình cảm.
  Hết phần lễ, đến phần chụp ảnh lưu niệm. Rất may là năm nay lớp mình được mời lên đầu tiên nên có đủ thầy cô và các bạn. Và khâu này cũng phải cám ơn Huệ Anh và Thu lan rất nhiều .
  Ăn thức ăn Huế thật ngon. Cười nói với bạn bè thật vui. Dễ gì trong đời gặp được nhiều bạn cùng lớp như những dịp này. Vì vậy đừng bỏ dỡ những cơ hội như vậy bạn nhé. Nếu sức khỏe cho phép thì ta “phải” đi. Mọi chuyện khác hãy gát lại qua bên.
  Chiều 25 sẽ đi thuyền Hoàng Đế dọc c hai bờ sông Hương lúc 5g.  Thu Hà từ SG bay ra vừa kịp giờ. Rất xúc động vì mặc dầu sức khỏe còn yếu sau đợt đau hồi tết, nhưng Hà vẫn cố gắng ra tham dự chung vui cùng lớp. Để bày tỏ tình cảm này, anh Dụng đã bàn với chúng mình về “kế hoạch” đón tiếp Hà thật chu đáo và đầy tình cảm. Nhưng lúc đến bến Nghinh Lương đình, mãi lo chụp ảnh quá nên mọi người quên mất thời gian. Mình vừa lấy điện thoại ra, đang tìm số anh Dụng để hỏi thăm Hà đến đâu rồi. Ngẩng lên thỉ đã thấy anh Dũng đưa Hà đến. Kế hoạch tuy bị vỡ, nhưng những cái ôm, những tiếng chào hỏi rộn ràng biểu lộ niềm vui dành cho Hà cũng quý lắm thay.
  Tình cảm xuất phát từ trái tim muôn đời vẫn đáng trân trọng.
  Tối đi thuyền lớp tặng quà thầy cô và mừng sinh nhật cho Lũy, Hương, Chư, Bình. Sinh nhật của tháng 3. Thật ấm áp và tình cảm. Lần đầu tiên trong đời mình có được một sinh nhật thật độc đáo và  đầy tình cảm yêu thương. Cũng có bánh kem. Cũng có hoa tươi. Cũng có những lới chúc tụng và những câu hát ngọt ngào. Chỉ thiếu nụ hôn…
  Rất cảm động.
  Rất cám ơn các bạn thân thương của mình.
  Chúng ta mãi mãi yêu thương nhau trọn cuộc đời này.
  7g tối nhóm nữ DN lưu luyến chia tay. Xúc đồng trào dâng từ biệt.
  Cầu mong sự bình an cho tất cả thành viên Hóa K1 và những người thân của chúng mình.

   Hôm nay: 17/12/18, 09:39 am