Lăng Cô vui.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1225
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Lăng Cô vui.

  Bài gửi by thanhhuong on 04/06/18, 02:10 pm

  Gần 10g sáng nay, thứ hai ngày 4/6/2018, các thành viên Hóa K1 chúng mình tại DN được bác Tạo và phu nhân đưa về tận nhà, kết thu`c chuyến vui nghỉ hè 2018 cùng lớp.
  Chuyến dạ ngoại 2018 năm nay thật tuyệt vời. Vài bạn nói đây là chuyến dã ngoại của lớp vui nhất từ trước đến nay. Đây là ý kiến chủ quan của từng bạn, mình nghĩ vậy. Với mình chuyến dã ngoại năm nào của lớp cũng rất tuyệt vời, rất vui. Như chuyến dã ngoại 2014, chỉ có chưa tới 10 bạn, nữ chỉ có Trang và H., nhưng nó rất ấm áp và sống mãi trong H.
  Các bạn Hóa K1 của mình ơi, các bạn tuyệt lắm. Mình yêu các bạn biết bao nhiêu.
  8g rưỡi sáng thứ bảy, Dung, H.Thu đến nhà mình để đi cùng vợ chồng bác Tạo về Huế. Chuyến khởi hành thật vui. Các câu chuyện cứ nổ ra như bắp rang. Những tiếng cười sôi động, trẻ trung…vang vọng suốt cuộc “hành trình”. Công bằng mà nói rằng Lựu, vơ bác Tạo, rất dễ thương, năng động, giiỏi gang, tràn đầy sức sống.. nên rất lôi cuốn các cuộc trò chuyện. Thật vui khi được đồng hành với người như vậy!
  Gần 11g trưa chúng mình đến Huế. Bác Tạo cho xe đến ngay trung tâm tiệc cưới. Chúng mình vào chào ngay chị Dục, vợ anh thắng. Gương mặt chị toát lên sự cảm động và niềm vui khó che giấu. Nhìn chị như vậy tự dung mắt mình ươn ướt. Mình cũng cười rất vui theo chị. Những nụ cười chan chứa tình cảm của sự yêu thương, gắn bó. Hôm nay chị đẹp lắm, chị Dục ơi.
  Các bạn lần lượt đến. H.Anh, Lan, Thủy, Diệp, Hân, anh Hòa, Ngô, Nghệ. Bác Ngô thật tình cảm với bạn, tự Lâm Đồng xa xôi, ít đám cưới nào của bạn trong lớp vắng mặt bác. Bác đáng qúy lắm, bác biết không bác Ngô. Mình nhìn từng bạn một. Vui lắm khi thấy bạn mình đến,
  Nhìn cô dâu, chú rể xinh đẹp, trẻ trung thật vui. Hai cháu gặp nhau, quen nhau giai đoạn học bên Pháp. Đám cưới hai cháu thật dễ thương.
  Rời tiệc cưới, cả đoàn café tâm sự tiếp. Chờ L.Diên đến. Sáng nay bận việc nên chiều nay bác mới tham dự cùng lớp được. Theo lời Thủy kể lại rằng, ban đầu lúc điện mời tham dự vui chơi cùng lớp thì bác lưỡng lự, đa phần ngiêng về từ chối. Nhưng Thủy them ngay, có H.Thu là bác đồng ý ngay. Tình cảm của bác thật đơn sơ. Thật mộc mạc. Nhưng thật đáng yêu. Cảm động lắm không Thu khi có người dành cho mình như vậy.
  Chị Dung phải quay về ĐN, không tham dự vui chơi cùng lớp. Hân vì vừa mới mổ mắt nên cả Hân Diệp cùng không tham gia. Thật tiếc,
  Vơ chồng Hiền, Thu Ba cùng tham gia đến Lăng Cô. Vui làm sao.
  Mình mong chờ…Lòng nghĩ thầm bạn sẽ đến. Cứ trông đợi. Nhưng .... Bạn không đến sao. Bâng khuâng. Buồn man mác. Sao vậy H., tình cảm không đến từ một phía.
  {còn nữa)

   Hôm nay: 17/12/18, 10:31 am