NĂM MỚI 2011 TỚI RÙI, CÁC BẠN ƠI

  Share
  avatar
  phuochoanguyen

  Tổng số bài gửi : 410
  Age : 62
  Đến từ : ĐẠI HỌC THỦY SẢN NHA TRANG
  Registration date : 28/11/2008

  NĂM MỚI 2011 TỚI RÙI, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by phuochoanguyen on 31/12/10, 11:59 pm

  Còn 2 phút nữa, năm mới đến rồi. Cả thế giới đang mừng đón chào năm mới. Pháo bông rực rỡ, sáng cả trái đất của chúng ta.
  Năm 2011, sắp điểm. Mỗi chúng ta thêm một tuổi, tuổi quý giá của Trời cho. Vì vậy, đừng ai buồn nhé. Thêm một ngày, vui một ngày. Huống hồ thêm một năm, phải không các bạn. Không hiểu các bạn như thế nào chứ mình cứ thấy mỗi khoảng khắc trời đất chuyển dời sang măm mới là mình thấy lâng lâng thế nào ấy.
  Cứ giờ này, mọi năm trước là mình lại lang thang trên bãi biển. Ngắm nhìn xa xa những con tàu đánh cá nhấp nháy ánh đèn ngoài khơi. Hồn cứ bay tận nơi nao. Vậy mà năm nay, chẳng đi đâu cả. Ngồi một mình trên lầu 3- lướt web. Cứ thơ thẩn, thẩn thơ và lại muốn làm thơ, soạn nhạc mới lạ chứ. Chắc lại thể hiện cái già mất rồi. Lang thang hết web lớp mình lại đến web của cựu khoa Hóa và Web các bạn ở khoa khác của HU. Giờ này, cậu 2- Bảo Ngọc đi làm ngoài đảo chưa về. Cậu út, Bảo Hoàng đi chơi cùng bạn bè từ tối vừa gõ cửa về nhà. Cậu út chót, Bảo Thọ đang mãi mê làm bài thực tập môn học tài chánh năm cuối. Nhì thì mãi mê với với bộ phim: 4 cậu quý tử trên VTV3 vừa mới lên xong. Còn bây giờ, các bạn đang làm gì vậy?
  Khi ngồi một mình, nghĩ đến vợ con, thấy bằng lòng và hạnh phúc. Cảm ơn đời đã cho tôi người vợ tảo tần, chịu khó chịu thương và những người con ngoan, khỏe mạnh, thương yêu cha mẹ, chịu khó học hành. Những năm 80- 90, cuộc sống của mình đầy gian khổ, thiếu thốn đủ bề và thiếu ăn, đói và rách ... rồi nay, cũng có lúc được bù đắp. Còn biết bao gia đình trên thế giới này, trên đất nước này đâu có được sự yên lành và ấm êm. Phải không các bạn của Tôi?
  Nha trang, trời chuyển sang xuân. Se se lạnh. Cái lạnh của khí trời miền Bắc ngày nào. Nhớ các bạn và nghĩ nhiều về các bạn. Nhớ ngày đi học và những kỉ niệm vui, buồn ... về tình bạn, tình yêu, tình Thầy, Cô và dấu ấn về Huế thân yêu ... ngày nào.
  Năm mới, mình gửi tới các bạn một câu mà mình đọc được ở nhà mẹ mình ở SG:
  TÂM BÌNH, THẾ GIỚI BÌNH
  Hãy bình tâm, sức khỏe và vui vẻ các bạn nhé.
  Thân yêu.

  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: NĂM MỚI 2011 TỚI RÙI, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by thanhhuong on 03/02/11, 03:39 pm

  Hôm nay là mồng một Tết. H. lấy tựa đề này của anh Hòa vì bây giờ cũng là năm mới của dân Việt mình, 'lunar year" mà.
  Chúc các bạn Hóa k1 mình nhiều sức khỏe. (Có sức khỏe là nhất với chúng mình bây giờ, để làm nhiều việc, trong đó có việc tham gia kỳ nghỉ hè sắp tới của lớp mình các bạn nhé. Chú heo của các bạn mập bằng chừng nào rồi? Chú heo của H. háu ăn lắm, chắc giống chủ vì H. tuổi chú ta mà.
  Lâu nay H. không vào mạng được, hôm nay vào được mừng ghê, nhưng chưa thấy có tin gì mới. Chắc các bạn bận lắm, thăm viếng, chúc tết lẫn nhau. Năm nay H. không đi đâu dược, ở nhà xem ca nhạc cũng hay.
  H. vào mạng xem có cái gì hay gởi các bạn xem nhé.
  avatar
  hueanh_t
  Khách viếng thăm

  Re: NĂM MỚI 2011 TỚI RÙI, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by hueanh_t on 04/02/11, 10:54 pm

  Những ngày đầu xuân, gửi tới các bạn của tôi và những người thân của các bạn: Năm Tân Mão Sức khoẻ và Hạnh phúc. Những ngày tết đón nhiều niềm vui, nhưng bận rộn dễ thương,
  Chân thành cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 51, vậy mà cứ ngỡ mới 21? Thời gian bắt đầu tạm biệt tuổi học trò.
  Chúc ngày mai của chị Nhì là ngày HẠNH PHÚC.

  ThuLan176

  Tổng số bài gửi : 132
  Đến từ : Huế
  Registration date : 23/10/2008

  Re: NĂM MỚI 2011 TỚI RÙI, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by ThuLan176 on 05/02/11, 06:43 am

  Tết con Mèo đã tới rồi, sau hơn một tháng rét lạnh dài dằng dặc, thời tiết cũng ngưng lạnh vào chiều ba mươi tết và nhưng tia nắng ấm áp vào ngày mồng hai đã làm ấm lòng người dân xứ Huế. Sáng mồng 2 tết, Khoa Hoá tổ chức gặp mặt đầu năm như mọi khi, vẫn có rượu mứt gừng chả giò, thịt bò khô năm nay mọi người được các thầy lì xì đầu năm, lộc đầu năm lộc xuân thật vui các bạn à. Sau đó mọi người đi thắp hương cho thầy Khoa, cô Hoa và thầy Long.

  Hiền Trang và Bá Tuấn mời đám cưới con trai đầu vào ngày 20/02 (nhằm ngày 18/01 al) tại tư gia -Tp Hồ Chí Minh.

  Huệ Anh mời dự tiểu tường của mẹ vào trưa mồng 06 tết.

  Năm mới năm con Mèo là năm hạn của các bạn tuổi Hợi đó nghe (tuổi 53) nên các bạn tuổi Hợi lưu ý giữ gìn sức khoẻ, cẩn thận khi đi xa các bạn nghe.

  Với mong muốn tất cả các bạn trong lớp Hoá K1 và đại gia đình các bạn một năm mới sức khoẻ sung mãn, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất hãy đến với tôi và các bạn của tôi.
  Happy New Year to all You

  Sponsored content

  Re: NĂM MỚI 2011 TỚI RÙI, CÁC BẠN ƠI

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 22/06/18, 06:46 am