Khỏe không các bạn

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Khỏe không các bạn

  Bài gửi by thanhhuong on 30/08/13, 11:14 am

  Các bạn ơi,
  Mở đầu vậy có sao không các bạn? Theo H. thì như vậy cho thân mật.
  Mới gọi điện nói chuyện "tào lao" với lớp trưởng. Ông giáo đang cho học sinh thực tập nhưng cũng hào hứng chuyện trò cùng bạn. Sau lời hỏi thăm, H. hỏi anh về ý định đi chơi năm đến của lớp. Trưởng ban ăn chơi này có "trách nhiệm" "ăn chơi" ghê ta! Anh Hòa bảo theo anh thì đi Campuchia cũng được. Nhưng đi Cà Mau cũng hay. Và nếu thích nô đùa cùng sóng nước thì chọn Nha Trang, Đà Nẵng. Nói chung ý thích thì vô bờ. Đi cùng bạn hóak1 thì đâu cũng OK!
  Mà đúng vậy bạn nhỉ. Mình đi với nhau nhiều rồi. Sở thích của nhau cũng rõ. Mình thích cái này, bạn thích cái khác. Không sao. Ta all right cả.
  Nhưng có điều này cần nói "nho nhỏ" với nhau chút. Mà cho H. nói rõ rằng ý này là của riêng H. H. chưa tham khảo ý của bạn nào cả, Là từ nay mình đi đâu đó, xa hay gần đều "đếm đầu chia xôi" bạn nhỉ. Trung, Nam, Bắc mình đã được bao bọc trọn gói rồi. Từ nay về sau chúng mình tự lực cánh sinh là đúng nhất. Vậy cuộc đi chơi của lớp càng vui hơn.
  Hơn nửa tháng nữa là Trung Thu rồi bạn ơi. Chuẩn bị ăn bánh, ngắm chị Hằng bạn nhé. Chị Hằng thì giờ không khí ô nhiễm quá, bầu trời không còn trong xanh như thưở xa xưa nữa nên khó ngắm lắm. Ngắm ai giờ?

   Hôm nay: 22/06/18, 12:08 pm