DN vui cùng bạn

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  DN vui cùng bạn

  Bài gửi by thanhhuong on 19/04/14, 08:46 am

  Ngày giỗ tổ Hùng Vương tuần trước nhóm DN có đi ăn sáng và cafe, cũng rất vui. Bạn bè là vậy, ở tuổi chúng mình chỉ những niềm vui nho nhỏ, bình dị ấy làm cuộc sống ý nghĩa thêm. H. có nhờ cô bé ở quán chụp vài tấm hình làm kỉ niệm, đưa lên web lớp để các bạn mình xem chút. Gặp bạn thì rất vui, nhất là họm đó có sếp Chưnữa. Song thì rất dễ thương rồi, ít có`cuộc gặp bạn bè nào mà Song vắng mặt.
  Gặp bạn gần 10 ngày rồi mà giờ H. mới "đưa tin", chẳng update chút nào. Sorry bạn nhé. Tại vì công việc mới làm H. cũng bận bịu đôi chút, cứ nghĩ về nó như người ta hay nghĩ về ai đó vậy. Kể các bạn nghe chút, hôm nhận lương tháng đầu tiên cũng xúc động lắm. Tâm trạng này H. nghĩ những người đã nghỉ hưu, lúc đi làm lại đều vậy. Mình cũng có chút xíu "tự hào" bản thân, rằng mình không đến nỗi vô dụng lắm!
  Bạn ơi, chuẩn bị tháng 7 gặp nhau nhé bạn.
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: DN vui cùng bạn

  Bài gửi by thanhhuong on 12/05/14, 09:47 am

  Sámg qua mấy nữ DN lớp mình gặp nhau. Tụi này qui định rồi, mỗi tháng phải gặp nhau ít nhất một lần. Buổi gặp có chị Phương sinhk1 nữa. Chị Phương tuy không phải là dâu, con gì của lớp ta, nhưng dân nữ DN sau một giai đoạn "chèo kéo, mời chào" đã "gia nhập" chị vào Hội. Có thêm thành viên mới vui lắm. Xin giới thiệu với các bạn: chị Phượng hát khá hay, và có tâm hồn khá "bay bổng".
  Bạn bè gặp nhau là vui rồi, thiếu gì đề tài để nói, thậm chí còn nói đến chuyện thời sự nóng hổi hiện nay như các "quý" ông nữa kia.
  DN nóng rồi. Nóng quá chừng là nóng. Đi đâu đổi gió chút. Tụi này đang rủ nhau đi chơi xa xa một tí. Mấy anh nam DN đi không?

   Hôm nay: 20/06/18, 04:00 pm