Làm sao đang kí cho dễ hơn?

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Làm sao đang kí cho dễ hơn?

  Bài gửi by thanhhuong on 13/05/14, 02:21 pm

  affraid 
  Cười hết cỡ vậy cho vui chút, DN đang nóng quá chừng đây. Mặt ai cũng "nhăn nhó" chứ đâu có cười "hả hê" mư vậy.
  Lan ơi,
  Bạn hỏi H. sao bạn đăng kí làm thành viên mới của lớp không được. Bạn thỉnh thoảng muốn gởi bài vào web nhưng không là thành viên thì "bất khả thi". Khó à nghen. Lan hỏi ban quản trị mạng giúp Lan nhé.
  Chuẩn bị Nam tiến chưa bạn. Vào SG giai đoạn ấy cũng khá "dễ chịu", khí hậu mát mẻ hơn ngoài mình giờ. Và H. còn hứa "dẫn" các bạn đi ăn kem nữa. Mời nói thôi mà đã tưởng tượng ra cây kem "to tướng", bốc hơi lạnh "nghi ngút" trước mặt. Ngon quá xá là ngon. Ăn món nào ngon nữa hả các bạn SG?
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: Làm sao đang kí cho dễ hơn?

  Bài gửi by thanhhuong on 16/05/14, 02:54 pm

  H. đang ở chỗ làm. Nóng ghê người. Các phòng làm việc thấp "lè tè", đơn độc giữa vùng đất biển Thọ Quang nòng hôi hổi. Mỗi 1g trưa vào phòng làm việc, tụi nhỏ lại bảo, vào "hỏa lò" cô ơi.
  Đi làm thì cũng vui. Có việc làm cho đỡ thấy ngày dài "lê thê", có chút thu nhập cho cuộc sống "dễ thở" hơn chút, nhưng đổi lại thì phải "chịu đựng"
  nhiều quá. Mà có đúng là nhiều không hả H.? Mình tự hỏi mình vậy. Chỉ mỗi một chuyện nóng thôi mà đã "la toáng" lên như vậy thì "đáng mặt" nữ hóak1 không kia chứ! Ráng "chịu đựng" đi H. ơi. Cái gì trên cõi đời này muốn được đều có giá cả! Chỗ Âu thuyền Thọ Quang này cũng vui, "nhộn nhịp" lắm bạn à. Lần đầu tiên trong đời H. thấy người ta đóng tàu. Lần đầu tiên trông thấy một con tàu hạ thủy... Nhiều thứ lắm, liên quan đến việc đánh bắt hải sản của ngư dân. Lâu nay mình cũng "bảo vệ" làn da tương đối dễ thương vỉ trắng trẻo của mình, nhưng nay thấy tội quá. "Dân miền biển" sao tránh khỏi "đen mặn mà" hả H.?

   Hôm nay: 20/06/18, 04:09 pm