Đi xe bus.

  Share
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1225
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Đi xe bus.

  Bài gửi by thanhhuong on 14/06/17, 09:47 am

  Sáng nay, thứ tư mgàyy 14/6/3017, mình đi làm đến Âu Thuyền Thọ Quang bằng xe buýt. Cũng dễ chịu. Xe còn mới nên các ghế ngồi sạch sẽ. Không biết có phải do mình đi sớm, mới 7g kém 15, hay sao mà trên xe mới chỉ có bác tài, phụ xe và mình? Xe chạy them một chặng nữa thì có 2 người lên. Hình như phương tiện di chuyển này ít người tham gia? Răng rứa hỉ. Cũng an toàn. Hơn nữa, lại rất rẻ.
  Thực ra thì mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đi lại bằng hình thức này. Có ai P&R cho mình đâu nên mình không biết. Cách đây vài tuần trước mình hay thấy thỉnh thoảng có chiêc xe buýt màu vàng to đùng chạy ngang trước cổng nhà. Thấy hoài riết rồi mình cũng tò mò, xe ni chạy đến đâu vậy ta? Nhìn dãy đèn led phía sau xe cũng không rõ. Hỏi thăm vài người cũng không ai biết. Hôm qua “đành” bấm số 1080 hỏi. Thì r axe chạy ngang qua Âu Thuyền Thọ Quang. Gần nơi mình làm! Vừa nghe vậy mình bất giác nhoẻn miệng cười, trong bụng sướng rơn. Một ý nghĩ lóe ngay trong đầu mình: Rứa thì từ nay ta đi làm bằng phương tiện này đi, không đi xe máy nữa. Từ ngày bị té xe đến giờ mình cũng khá khó khan khi tự mình phải đi xe máy. Nhưng cuộc sống có những yêu cầu mình phải theo.
  Sáng nay đi lần đầu tiên. Cũng thuận tiện. Mặc dầu từ nhà và từ công ty phải đi bộ một đoạn mới đến chỗ xe đậu. Nhưng không sao. Như vậy cũng tốt lắm rồi. 


   Hôm nay: 17/12/18, 10:06 am