HOANG XUAN NGO SE LEN MANG

  Share

  ThuLan176

  Tổng số bài gửi : 132
  Đến từ : Huế
  Registration date : 23/10/2008

  HOANG XUAN NGO SE LEN MANG

  Bài gửi by ThuLan176 on 26/04/10, 10:15 pm

  Hôm nay Ngô hỏi Lan đường dẫn để lên trang web của lớp, các bạn chỉ cho nhiều bạn vào cùng trao đổi nhé. Đó là www.lophoak1.co.cc (lớp Hóa k1 con ông cháu cha) cho dễ nhớ các bạn ạ. Lâu lâu đọc những dòng tâm sự của Thanh Hương và anh Hòa thấy vui vui, bây giờ đã đến lúc nên cởi mở cho vui mà, phải không các bạn. Sắp tới nghỉ lễ 3 ngày, L cũng chưa biết đi đâu. ước gì cứ được nghỉ là họp mặt bạn bè đi chơi đâu đó thì vui quá các bạn nhỉ? bounce sunny Basketball
  avatar
  thanhhuong

  Tổng số bài gửi : 1201
  Age : 59
  Đến từ : Danang
  Registration date : 28/03/2009

  Re: HOANG XUAN NGO SE LEN MANG

  Bài gửi by thanhhuong on 27/04/10, 01:27 pm

  Ngô lên mạng đi, vào web lớp, đầu tiên vào cũng hơi khó, H. nhớ hồi đó H. phải gõi điện nhờ anh Hòa hướng dẫn, nếu có gì chưa rõ các bạn gọi điện hỏi thăm nhé, mọi người cùng tham gia hay quá rồi. Đúng là nghỉ lễ nhiều ngày bạn bè đi chơi thì hay thật, nhưng đâu dễ, thôi thì ta tự đi rồi tả lại cho mọi người cùng đọc vậy. H. sau vụ bệnh đến nay chưa khỏe hẳn nên làm cái gì cũng sơ sơ, rảnh rỗi nên hay vào web, viết vài dòng để các bạn đọc cho vui. Ngô ơi, mấy tấm ảnh khi nhóm bọn H. đến Đà Lạt ở nhà Ngô H. vẫn còn giữ, lúc đó chụp nhiều lắm, Hiền Trang còn bảo sao chụp lắm thế, giờ xm lại vui lắm. Không biết khi nào đi lại được đây, khó ghê.
  avatar
  Lop hoa
  Khách viếng thăm

  Re: HOANG XUAN NGO SE LEN MANG

  Bài gửi by Lop hoa on 28/04/10, 04:38 pm

  Dạo này mình có nhiều việc phải lo, cũng ít thời gian lướt web.Mong các bạn bình an, và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.Ông Ngô hẹn về Quảng Trị mà sao mãi chẳng có tăm hơi.Nghe tin vui của con anh Dụng, đành gửi lời chúc mừng, không du ngoạn Bình Dương một chuyến thật tiếc. Các bạn sắp xếp để có cơ hội gặp mặt nhau đi.

  Sponsored content

  Re: HOANG XUAN NGO SE LEN MANG

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 22/06/18, 12:05 pm